Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Spylce và Team ROCCAT đã nhanh chóng trụ hạng sau khi đánh bại các đối thủ của họ sau loạt Bo5. Spylce đánh bại Giants Gaming với tỉ số sát nút, trong khi đó, ROCCAT lại dễ dàng đả bại đội đứng đầu của Challenger Series, Team Huma. Ở trận đấu cho tấm vé còn lại được chơi ở LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, Giants Gaming đã giành thắng lợi trước Team Huma.

Nguồn: lolesports.com.

Cặp đấu được mong đợi nhiều nhất sau loạt trụ hạng vừa qua hẳn là giữa ROCCAT với Huma. Trong suốt loạt “đấu súng” đó, người đi đường giữa của ROCCAT là Felix “Betsy” Edling đã có một màn thể hiện cực tốt với Azir, Lissandra và Corki. Nhưng Huma không dễ dàng buông xuôi, khi mà người đi rừng Rudy “Rudy” Beltran gần như đã hoàn toàn chơi trên cơ đối thủ cùng vị trí với mình bên phía ROCCAT, Karim “Airwaks” Benghalia. Xạ thủ của Huma là Anıl “HolyPhoenix” Işık chứng minh anh xứng đáng được chơi ở đấu trường LCS khi sử dụng Jhin cực tốt và liên tiếp là những màn thể hiện tốt ở các ván đấu còn lại.

Sau khi vòng đấu trụ hạng kết thúc, play-off của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 sẽ khởi tranh vào ngày 02/4 tới đây với trận đấu mở màn giữa Team Vitality và ĐKVĐ Fnatic.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận