Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phan “Stark” Công Minh được cho là đã gia nhập đội tuyển chuẩn bị tham dự VCS B Mùa Hè 2017, EVOS Esports, theo tiết lộ của Quản lý đội, anh Tô Hoàng Dũng, trên trang Facebook cá nhân cách đây ít phút. Động thái này xuất hiện sau khi GIGABYTE Marines phát ra thông báo chia tay với Stark vào ngày 25/5 vừa qua.

EVOS, tiền thân là đội tuyển Fortius Gaming, được tổ chức thể thao điện tử cùng tên mua lại ngay sau khi giai đoạn Mùa Xuân 2017 khép lại. Với tư cách là ĐKVĐ của giải đấu LMHT số một Indonesia, LGS Mùa Xuân 2017, EVOS đã chuyển khu vực thi đấu sang Việt Nam bởi đây là “đất nước sở hữu lượng người chơi và theo dõi (eSports) đông nhất”, người sáng lập EVOS, ông Ivan Yeo, nói với Thanh Niên Game.

Ông Yeo chia sẻ định hướng phát triển đội tuyển LMHT EVOS tại Việt Nam với Thanh Niên Game

Theo ý tưởng ban đầu, tôi muốn xây dựng một đội tuyển xoay quanh tuyển thủ Beyond”, ông Yeo bổ sung. “Hiện tại tôi cũng có một vài ứng cử viên sáng giá mong muốn có trong đội của mình. Sau khi có tuyển đủ đội hình, đội tuyển của chúng tôi sẽ bắt đầu đi từ những giải bán chuyên như VCS B. Sau đó sẽ dần leo lên giải đấu chuyên nghiệp là MDCS.

Beyond sẽ là trụ cột của đội hình LMHT EVOS

Theo thông báo trên trang fanpage Facebook chính thức vào ngày 09/6, “đội hình của EVOS đã hoàn tất và toàn đội đang bước vào chu trình luyện tập ổn định.”.

Trước Stark, hai thành viên đã được EVOS công bố lần lượt là đường giữa Trương “Beyond” Vĩnh Thanh và xạ thủ Kenny “Chupper” Marcellino – tuyển thủ nước ngoài đầu tiên thi đấu eSports tại Việt Nam. Do đó, hỗ trợ và đi rừng vẫn đang được EVOS “giấu hàng” trước thềm VCS B Mùa Hè 2017.

Stark gia nhập GAM vào giai đoạn cuối vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017. Anh đảm nhận vị trí đường trên trong đội hình GAM, thế chỗ cho Trần “Archie” Hữu Minh Nhựt, và sở hữu KDA 4.3 tại MDCS Mùa Xuân 2017 cùng KDA 2.5 xuyên suốt 2017 Mid-Season Invitational.

Tuyển thủ sinh năm 1997 này đã cùng GAM vô địch MDCS & GPL Mùa Xuân 2017 với thành tích bất bại và trở thành đội tuyển Việt Nam đầu tiên tham dự một kỳ MSI.

Stark sẽ là một trong những nhân tố chủ chột được EVOS đặt kỳ vọng sẽ giúp đội tuyển vươn tầm trong nền LMHT Việt Nam

Được biết, EVOS sẽ bắt đầu chiến dịch VCS B Mùa Hè 2017 vào tháng 9 sắp tới khi mà Vietnam Esports (VED), BTC giải đấu, vẫn chưa xác nhận thời điểm khai mạc giải đấu LMHT hạng hai của Việt Nam.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận