Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ vài giờ sau khi siêu xạ thủ LCS Bắc Mỹ, Yiliang “Doublelift” Peng, tuyên bố sẽ không tham dự giai đoạn Mùa Xuân 2017 cùng Team SoloMid, một người đàn ông quen mặt đã xuất hiện để sẵn sàng thay thế anh – hoặc chỉ là tuyên bố cho vui.

Nghiêm túc hay troll đây IMAQTPIE?

Cựu xạ thủ của Team Dignitas, Michael “IMAQTPIE” Santana, đang ngầm ám chỉ rằng, anh sẽ thay thế vị trí mà 2lift để lại trong đội hình của TSM. Trong một bức ảnh của mình trên Facebook, IMAQTPIE đã chụp cùng một bộ trang phục của TSM và hứa hẹn một “thông báo đặc biệt” sẽ có trong thời gian sớm nhất. Cuối ngày, anh giải thích những thắc mắc trên kênh stream Twitch của mình…

Một bình luận trên Twitch hỏi IMAQTPIE, liệu có cơ hội nào để nhìn thấy anh trong màu áo của TSM ở giai đoạn Mùa Xuân 2017 không, streamer nổi tiếng hàng đầu đáp lại: “thực tế là…có.

Soren “Bjergsen” Bjerg cũng nhấn mạnh khi streaming rằng, TSM vẫn chưa tìm ra người thay thế vị trí mà 2lift để lại khi anh này muốn một quãng nghỉ ngắn ở giai đoạn Mùa Xuân 2017.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với trang Dot Esports, IMAQTPIE tự tin tuyên bố, anh vẫn đang có thể là một trong bốn xạ thủ hàng đầu LCS Bắc Mỹ. Giờ thì người chơi kỳ cựu này phải chứng tỏ bản thân mình có như lời anh ta nói hay không. Hoặc cũng có thể, streamer lắm chiêu này đang tìm cách hướng dư luận và truyền thông về phía mình để đánh bóng tên tuổi – như cái cách đã đưa tên tuổi của IMAQTPIE lên – troll.

Trong quá khứ, IMAQTPIE đã từng úp mở khả năng gia nhập NRG eSports và nhiều đội tuyển khác ở LCS Bắc Mỹ, nhưng rồi streaming vẫn gắn bó với anh cho tới hiện tại

Theo Bjergsen, việc sắp xếp nhân sự sẽ không hề đơn giản nếu 2lift muốn quay trở lại thi đấu trong đội hình của TSM ở giai đoạn Mùa Hè 2017.

Nếu kết thúc vòng bảng (Mùa Xuân), xạ thủ của chúng tôi là một con quái vật và chúng tôi đã thắng giải đấu hoặc gì đó, anh ấy (2lift) có thể sẽ không quay trở lại”, người đi đường giữa của nhà ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ tiết lộ.

2016 (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận