Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào tháng trước, nếu bạn nói với bất cứ ai rằng streamer tai tiếng Tyler "Tyler1" Steinkamp sẽ sớm trở thành một trong những người chơi lọt top Thách Đấu tại máy chủ LMHT Bắc Mỹ khi đang kẹt cứng ở bậc Kim Cương II, hẳn sẽ có rất nhiều người cười chê.

Tyler1 là người chuyên chơi Xạ Thủ thứ hai lọt top Thách Đấu máy chủ LMHT Bắc Mỹ

Và điều tưởng chừng như vô lý đó đã trở thành hiện thực. Tyler1 vẫn chứng tỏ anh là một trong những người chơi Xạ Thủ rất tốt với thành tích đạt hạng 17 bậc Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ - tính ở thời điểm bài viết được đăng tải.

Thành tích này giúp Tyler1 xếp ngay phía sau người chơi xạ thủ của 100 Thieves Academy, Richard "Rikara" Samuel Oh.

Riot Games đã gỡ bỏ lệnh cấm chơi LMHT hai năm đồi vớiTyler1 hồi tháng 01 vừa qua - và anh chàng ngay lập tức chứng tỏ mình đã thay đổi, đã bớt toxic so với trước kia

Có hai nguyên nhân chính khiến cho Tyler1 leo hạng nhanh đến vậy. Rõ ràng là meta hiện tại đang ủng hộ Draven và Quinn, vốn là hai vị tướng được Tyler1 tin dùng nhất, khi chúng phát huy tối đa sức mạnh của trang bị Phong Thần Kiếm.

Draven và Quinn vẫn đang trụ vững ở đường dưới trong bối cảnh mà hầu hết các Xạ Thủ đã khong còn “đất sống”. Đó là nhờ sức sát thương khủng khiếp cùng khả năng đương đầu tốt với những vị tướng không phải Xạ Thủ, vốn đang rất được ưa chuộng trong meta, ở đường dưới.

Mặt khác, đơn giản hơn là vì Tyler1 vẫn đang giữ được phong dộ cao – và đây có thể coi là nguyên nhân chính. Trong suốt những buổi livestream trên Twitch, Tyler1 đều cho thấy anh có thể gánh đội với tỉ lệ chiến thắng đạt 51% (thắng 1178/bại 1130) khi không còn tỏ ra xấu tính khi chơi LMHT.

Thống kê nhanh về quá trình "leo rank" của Tyler1 trong mùa giải 2018

Tyler1 đã chơi Draven trong 956 trận đấu Xếp Hạng Đơn và chiến thắng 59%. Tuần vừa qua chứng kiến Draven đem về cho Tyler1 20/28 trận thắng. Trong khi đó, Quinn cũng không có quá nhiều khác biệt – với tỉ lệ chiến thắng 54% sau 296 trận đấu.

Tyler1 đang giành được khoảng 19 Điểm Xếp Hạng sau mỗi trận thắng. Điều đó có nghĩa là Tyler1 vẫn còn kém top 10 Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ khoảng ba chiến thắng nữa – và anh hoàn toàn có thể làm được điều này trong hôm nay (24/7) hoặc ngày mai (25/7).

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận