Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Summoner’s Rift có thêm Rồng mới với nhiều đặc tính quái dị

Gnar_G | 08/01/2019 16:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Rồng Nguyên Tố và Rồng Ngàn Tuổi không phải là đối thủ!

Đã từ lâu người chơi LMHT không được trải nghiệm chế độ chơi tốc độ bị bẻ cong luật lệ nhiều nhất trong game, Ultra Rapid Fire hay còn gọi là U.R.F.

Tuy nhiên, rất có thể nó sẽ sớm được đưa trở lại theo Stephen“Riot Mort” Mortimer, thiết kế game của Riot Games, tiết lộ vào hôm qua (07/01).

Không chính thức xác nhận, nhưng theo những gì Riot Mort cho biết thì rõ ràng U.R.F đang quay trở lại. Hy vọng đây sẽ là một cách “nhá hàng” độc đáo mà Riot chưa từng làm trước đây để dự đoán này trở thành hiện thực.

Dĩ nhiên tweet của Riot Mort gây chú ý với con Rồng U.R.F. Đúng vậy, nó khác biệt hoàn toàn so với Rồng Nguyên Tố (Lửa, Đất, Nước và Gió) lẫn Rồng Ngàn Tuổi.

Cận cảnh sinh vật lạ, tạm được gọi là Rồng U.R.F, xuất hiện trong hang Rồng trên bản đồ Summoner's Rift

Có một vài điều thú vị về con Rồng U.R.F này. Đầu tiên, Riot đã cho Rồng đeo vương miện và biến chiếc đuôi của nó trở thành cái muỗng để biến đây trở thành một sinh vật kỳ dị, có gì đó vui nhộn thay vì vẻ hắc ám như trước kia.

Thực tế, Rồng U.R.F sử dụng nguyên mẫu của Rồng Ngàn Tuổi với đôi chút sự chỉnh sửa ở phần ngoại hình. Và nếu nó đúng với những gì chúng ta đã dự đoán, Rồng U.R.F sẽ cực kỳ mạnh – nhưng như thế nào thì chúng ta vẫn chưa rõ.

Mô hình Rồng Ngàn Tuổi

Liệu Rồng U.R.F sẽ có sát thương khủng khiếp hay khả năng sao chép kỹ năng của vị tướng tấn công nó?!

Nếu tinh ý hơn một chút, bạn hẳn sẽ bị thu hút bởi bức tường bên cạnh Rồng U.R.F – được coi là màn hình hiển thị Nguyên Tố của Rồng trên bản đồ Summoner’s Rift. Thay vì hiện biểu tượng của Rồng Ngàn Tuổi, bức tường này lại cho thấy dấu hiệu của Nguyên Tố Đất.

Do đó, theo suy đoán, Rồng U.R.F sẽ tăng tiến sức mạnh cho toàn đội hạ gục được nó bằng cách trao bùa lợi của tất cả loại Rồng Nguyên Tố cùng lúc. Nó khiến cho Rồng U.R.F trở thành mục tiêu lớn đáng để tranh giành hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bùa lợi này cũng khiến cho đối thủ rất khó có cơ hội lật ngược thế cờ.

Rồng U.R.F sẽ mạnh hơn hẳn tất cả những loại Rồng từng hiện diện trên bản đồ Summoner's Rift?

Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì Riot vẫn đang trong quá trình phát triển Rồng U.R.F nói riêng lẫn LMHT nói chung. Và phải mất một khoảng thời gian nữa, có thể lên tới vài tháng, chúng ta mới được đối mặt với sinh vật kỳ dị này khi Riot chưa hề có ý định thử nghiệm nó trên máy chủ PBE.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận