Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thêm một tuần thi đấu nữa toàn thua và phải chấp nhận hệ số 2-6, Misfits Gaming buộc phải có sự thay đổi lớn để cứu vãn kết quả ở Tuần 5 LEC Mùa Hè 2019.

Misfits bất ngờ thay mới cả năm vị trí trong đội hình chính thức ngay trước Tuần 5 LEC Mùa Hè 2019

Theo đó, Misfits đã quyết định thay toàn bộ cả năm tuyển thủ trong đội hình thi đấu chính thức để đôn tài năng trẻ lên thử sức trong tuần đấu sắp tới.

Đây được coi là một thông tin gây sốc khi Misfits từng được coi là sở hữu một “Super Team” trước khi mùa giải khởi tranh. Không may cho Misfits, họ thi đấu chật vật và chỉ cán đích hạng 8-10 tại LEC Mùa Xuân 2019 để rổi tiếp tục thể hiện phong độ nghèo nàn ở nửa cuối mùa giải.

Đang xếp áp chót trên BXH LEC Mùa Hè 2019, việc Misfits đã không còn niềm tin với đội hình chính và đưa tất cả lên ghế dự bị đồng nghĩa rằng đội tuyển này đã giương cờ trắng đầu hàng từ sớm?!

BXH LEC Mùa Hè 2019 tính tới trước Tuần 5

(Những tuyển thủ trẻ) thi đấu gắn kết với nhau trong đội”, HLV của Misfits, Hussain “Moose” Moosvi, lý giải về động thái thay mới toàn bộ đội hình thi đấu. “Việc họ có thể cạnh tranh tại LEC hay không vẫn còn phải xét nhưng tôi không nghĩ chúng tôi đưa ra quyết định này nếu không tự tin rằng họ sẽ làm được.

Tin vui là hầu hết những tuyển thủ trẻ đều đã có cơ hội trải nghiệm bầu không khí tại LEC kể từ khi Misfits liên tục thay đổi đội hình thi đấu. Trong số đó có đường trên Danny “Dan Dan” Le Comte, tuyển thủ được HLV Moose cho rằng anh “xứng đáng” với một cơ hội để thể hiện tại sân khấu LMHT lớn nhất châu Âu.

Ban đầu, kế hoạch của Misfits là sử dụng đội hình 10 người ở LEC Mùa Hè 2019 – nhưng chắc chắn nó không cực đoan đến mức này (thay mới tất cả cùng lúc).

Moose vẫn nghĩ rằng đội tuyển của anh vẫn có thể giành vé tham dự vòng play-off – điều khó có thể xảy ra với phong độ hiện tại của Misfits. Bên cạnh đó, HLV của Misfits vẫn sẽ tiếp tục cố gắng tìm ra những con người tốt nhất giúp đội tuyển này làm được điều đó.

Có vẻ như mỗi thất bại như tệ hại hơn những lần trước đó”, Moose nói. “Nó khiến cho chúng tôi cần tìm ra cách để có được sự nhất quán trong tập luyện và khi thi đấu.

Giờ thì Misfits buộc phải nhanh chóng “nhất quán” với đội hình gồm toàn tuyển thủ trẻ - nhưng chưa rõ họ có thi đấu tốt hơn không khi được dẫn dắt bởi ban huấn luyện cũ.

Moose đã nhận trách nhiệm cho chuỗi kết quả bết bát của Misfits nhưng vào lúc này, thật khó để vị HLV có thể cứu vớt “con tàu đắm” này.

Giai đoạn vòng bảng của LEC Mùa Hè 2019 vẫn còn nguyên giai đoạn lượt về. Xét về lý thuyết, Misfits vẫn có thể góp mặt trong top 6 để đủ điều kiện đi tiếp tới vòng play-off nếu như đạt kết quả khả quan ở 10 trận đấu còn lại.

Trước mắt, họ sẽ chạm trán với Splyce vào 23g00 hôm nay (19/7) để fan hâm mộ có dịp chứng kiến khả năng kết hợp của dàn tuyển thủ trẻ tuổi.

Lịch thi đấu Tuần 5 LEC Mùa Hè 2019

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận