Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: ‘Super Team’ của châu Âu rã đám

None | 26/07/2019 11:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Misfits đồng loạt chia tay với sOAZ và GorillA.

Chỉ còn bốn tuần nữa là vòng bảng LEC Mùa Hè 2019 đi đến hồi kết nhưng Misfits Gaming vẫn quyết đinh “thay máu” nhân sự khi không giữ lại hai tuyển thủ kỳ cựu gồm đường trên Paul “sOAZ” Boyer cùng hỗ trợ Kang “GorillA” Beom-hyun.

Đây được cho là bước tiếp theo trong kế hoạch tái thiết đội hình sau màn trình diễn thất vọng của Misfits trong suốt mùa giải 2019.

Hồi đầu mùa, Misfits cũng đã mạnh tay thực hiện rất nhiều những thay đổi trong đội hình thi đấu. Tổ chức đã đem về sOAZ, GorillA cùng ngôi sao đường giữa Fabian “Febiven” Diepstraten để gia tăng sức mạnh cho đội tuyển LMHT.

Nhiều fan hâm mộ cùng giới chuyên gia nhận định rằng Misfits đang sở hữu một “Super Team” – đủ sức cạnh tranh với G2 EsportsFnatic.

Dù có khởi đầu đầy triển vọng trong vài tuần đầu tại LEC Mùa Xuân 2019, Misfits bắt đầu “tụt dốc không phanh” ở nửa cuối mùa giải và không bao giờ cho thấy sự phục hồi.

Họ thi đấu thiếu gắn kết, các thành viên không có sợi dây liên kết đủ chắc chắn để vực dạy một Misfits vốn đang rệu rã, suy sụp – dù thực tế những tuyển thủ trong đội hình đều dạn dày kinh nghiệm trận mạc và đã sở hữu rất nhiều những danh hiệu nội địa lẫn quốc tế.

Kết quả là Misfits buộc phải hài lòng ở vị trí thứ 8/10 tại LEC Mùa Xuân 2019 và không khá khẩm gì hơn ở giải Mùa Hè với hệ số 3-7.

Misfits đang xếp áp chót trên BXH LEC Mùa Hè 2019 khi vòng bảng chỉ còn bốn tuần đấu nữa là kết thúc

Kết quả tệ hại này buộc tổ chức phải làm gì đó. Và kết quả là họ đã đưa tất cả tuyển thủ thuộc đội trẻ (Academy) lên chơi tại LEC.

GorillA được cho là đang có ý định quay trở lại LCK sau gần nguyên mùa giải 2019 thi đấu không thành công ở LEC

Hiện vẫn chưa rõ Misfits có ý định giữ lại những tuyển thủ trong đội hình chính thức – gồm Febiven, Nubar “Maxlore” Sarafian và Steven “Hans Sama” Liv – những người vẫn đang ngồi trên ghế dự bị hay không.

Còn về phía sOAZ và GorillA, có thể cặp đôi lão làng của LMHT sẽ sớm quay trở lại thi đấu trong một màu áo khác. Theo Lee “Rush” Yoon-jae, cựu đi rừng của Echo Fox, GorillA đang trên đường quay trở lại Hàn Quốc để gia nhập một đội tuyển tại LCK.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận