Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

KT Rolster, ĐKVĐ LCK Mùa Hè 2018, thường được các fan hâm mộ gọi là “Super Team”,  đã chắc chắn giành được ngôi nhất Bảng C và đủ điều kiện chơi tại vòng Tứ kết CKTG 2018.

KT đã hủy diệt bảng đấu với ba trận toàn thắng ở giai đoạn lượt đi, điều đó khiến họ đập tan mọi nghi ngờ để khẳng định mình là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Điều mà KT chưa làm được là cố gắng hoàn tất chuỗi trận lượt về với thành tích bất bại – và họ đang dần hiện thực hóa điều này bằng màn “bóp nghẹt” Team Liquid cách đây ít phút.

KT đang được hưởng lợi rất nhiều từ phong độ cực cao của hỗ trợ Mata

Mặc dù Liquid nhập cuộc với sự hứng khởi, nhưng KT đã dần dập tắt hy vọng của đại diện LCS Bắc Mỹ bằng lối chơi chắc chắn, thiên về kiểm soát và trừng phạt sai lầm từ đối phương. Xuyên suốt thời gian diễn ra trận đấu, Liquid luôn ở trong thế thủ và chưa bao giờ họ có đủ thời cơ để mơ về một cuộc lật đổ vĩ đại.

Sau bốn trận thắng thuyết phục, phần còn lại của CKTG 2018 có lý do chính đáng để dè chừng KT nếu muốn trở thành nhà tân vô địch giải đấu.

KT vẫn còn hai trận đấu nữa trong ngày hôm nay (16/10). Dù đã chắc chắn có tên ở vòng tám đội xuất sắc nhất CKTG 2018, nhưng chắc chắn KT không hề muốn buông bỏ vì bất cứ lý do gì – nhất là trong bối cảnh sức mạnh của khu vực LCK đang bị đặt nhiều dấu hỏi sau khi Gen.G Esports đã sớm chia tay giải đấu ngay từ vòng bảng.

Hơn thế, KT còn đang rất “khát” chiến thắng để vượt lên trên Royal Never Give Up - đối thủ số một của họ trên hành trình nâng Cúp Summoner và đã để thua hai trận tại vòng bảng. Nếu KT có thể toàn thắng, chắc chắn “Super Team” sẽ duy trì được tinh thần hưng phấn trước khi bước vào vòng Tứ kết.

Ở những diễn biến liên quan đến Bảng C, nơi chỉ còn lại một tấm vé dành cho Liquid và EDward Gaming – khi mà MAD Team của LMS Đài Loan đã chính thức bị loại sau năm thất bại liên tiếp.

Cục diện Bảng C tại thời điểm bài viết được đăng tải

KT vẫn chưa thể biết đối thủ của họ ở vòng Tứ kết là ai do phải chờ đợi kết quả từ loạt bốc thăm. Vòng Tứ kết CKTG 2018 sẽ diễn ra trong hai ngày 20-21/10 sắp tới.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận