Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: ‘Super Team’ Hàn Quốc dự Á vận hội 2018 không có kkOma & PrillA

2016 | 31/05/2018 11:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đây đều là những tên tuổi tới từ các đội tuyển có thành tích cao tại giải đấu LCK Mùa Xuân 2018.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc tham dự 2018 Asian Games (ASIAD hay Á vận hội) đã được xác định cách đây ít phút - theo Inven Global đưa tin.

Theo đó, sáu ngôi sao sáng của giải đấu LCK Hàn Quốc được lựa chọn bao gồm  Lee “Faker” Sang-hyeok, Go “Score” Dong-bin, Han “Peanut” Wang-ho, Kim “Kiin” Gi-in, Park “Ruler” Jae-hyuk và Jo “CoreJJ” Yong-in.

Choi “Edgar” Woo-beom, HLV Trưởng của Gen.G Esports, được chọn là “đầu tàu” của đội tuyển LMHT Hàn Quốc dựa trên thành tích đưa Samsung Galaxy đăng quang tại Chung kết Thế giới 2017 vào tháng 11 năm ngoái. Còn về phía các tuyển thủ, có quá nhiều lựa chọn khác nhau – và sau khi trao đổi, họ đã thống nhất sáu cái tên trên.

Kiin là lựa chọn đầu tiên ở đường trên trong số rất nhiều những tuyển thủ cùng vị trí. Mặc dù là một tân binh, nhưng Kiin đã chứng tỏ được khả năng đi đường cùng lượng tướng chơi tốt dồi dào trong màu áo Afreeca Freecs tại LCK Mùa Xuân 2018.

Score được chọn bởi anh đang là người đi rừng kinh nghiệm nhất của LMHT Hàn Quốc và có thể tạo ra sự phối hợp tốt với tất cả đồng đội. Peanut sẽ cạnh tranh với Score cho một vị trí chính thức trong đội tuyển bởi anh đang được đánh giá là người đi rừng hay nhất LCK sau khi cùng Kingzone DragonX thống trị giải đấu Mùa Xuân vừa qua.

Ở đường giữa, không ai khác ngoài Quỷ Vương Bất Tử Faker. Đường dưới đặt ra nhiều nghi vấn cho fan hâm mộ và nhiều cặp đôi đã dược nêu tên – nhưng Ruler và CoreJJ của Gen.G đã được chọn.

Theo quy định của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc, vận động viên đoạt Huy Chương Vàng ở các kỳ Á vận hội đều sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự - hoạt động bắt buộc kéo dài hai năm với đàn ông trên 20 tuổi tại quốc gia này.

Do đó, fan hâm mộ rất quan tâm tới những cái tên sẽ đại diện cho LMHT Hàn Quốc tham dự kỳ Á vận hội 2018 được tổ chức tại Jakarta & Palembang, Indonesia từ ngày 24/8 – 01/9. Nó không chỉ đơn thuần là cơ hội để chứng tỏ sức mạnh của nền LMHT Hàn Quốc mà còn là lúc để chứng minh sáu tuyển thủ có xứng đáng được miễn đi nghĩa vụ quân sự hay không.

ĐỘI HÌNH LMHT HÀN QUỐC DỰ Á VẬN HỘI 2018

  • HLV Trưởng: Edgar (Gen.G Esports)
  • Đường trên: Kinn (Afreeca Freecs)
  • Đi rừng: Score (KT Rolster) & Peanut (Kingzone DragonX)
  • Đường giữa: Faker (SK Telecom T1)
  • Xạ thủ: Ruler (Gen.G Esports)
  • Hỗ trợ: CoreJJ (Gen.G Esports)

Đây sẽ là một trong số những lần hiếm hoi Faker và kkOma - cặp đôi biểu tượng cho thành công của Triều Đại SKT - sẽ không đồng hành cùng nhau

Vòng sơ loại của Á vận hội 2018 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào đầu tháng 6 sắp tới. Với bộ môn LMHT, khu vực Đông Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Mông Cổ, Hàn Quốc, CHDCND Triều Tiên, Đài Loan, Hong Kong, Ma Cao) sẽ có ba suất chơi tại vòng bảng chính thức của Á vận hội 2018 – nơi mà eSports lần đầu tiên xuất hiện với tư cách những Môn Thể thao Biểu diễn Chính thức.

Mỗi khu vực Đông Nam Á, Nam Á, Trung Á và Tây Á sẽ chỉ có một suất duy nhất tới với sự kiện thể thao lớn thứ hai toàn cầu. Còn nước chủ nhà Indonesia nghiễm nhiên sẽ được đặc cách một đại diện mà không cần thông qua vòng loại.

Tất cả các giải đấu LMHT nội địa đều sẽ phải thay đổi lịch thi đấu đề tạo điều kiện cho Á vận hội 2018 diễn ra một cách thuận lợi nhất. Theo đó, LCK Mùa Hè 2018 sẽ khởi tranh vào ngày 05/6 tới đây.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận