Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Swain Công Nghệ cùng loạt trang phục Thần Sứ-Ma Sứ của Lee Sin, Karma, Nidalee và Soraka lộ diện

Gnar_G | 26/11/2019 07:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Braum, Evelynn, Ziggs và Zilean cũng gia nhập dòng trang phục Kẹo Ngọt.

Nếu là fan của Sự Kiện Quyết Đấu (có tên gốc Dawnbringer vs. Nightbringer) của LMHT thì Riot Games đã đem đến tin vui cho bạn bằng việc thêm vào năm bộ trang phục mới toanh trước khi năm 2019 khép lại.

Karma Thần Sứ có giá 299 RP

Nidalee Thần Sứ có giá 299 RP

Karma và Nidalee sẽ gia nhập bên thiện (Thần Sứ), trong khi Lee Sin cùng Vladimir là hai gương mặt của bên ác (Ma Sứ). Mặt khác, Soraka có cả hai phiên bản Ma Sứ lẫn Thần Sứ để người chơi lựa chọn.

Soraka sẽ là tướng Hỗ Trợ thứ ba của LMHT – bên cạnh Blitzcrank Mũi Khoan Ánh Sáng/Bóng Tối và Leona Nhật Thực/Nguyệt Thực – có cặp trang phục đôi. Soraka Ma Sứ tạo ấn tượng khi kích hoạt chiêu cuối.

Soraka Thần Sứ có giá 399 RP

Soraka Ma Sứ có giá 399 RP

Karma và Nidalee đều có ngoại hình đẹp, được thiết kế với hai màu vàng-xanh chủ đạo trên hình tượng sẵn có. Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh của chúng cũng tương đồng như Riven Thần Kiếm – một tín hiệu tốt cho cộng đồng.

Đối nghịch lại với Thần Sứ, các trang phục Ma Sứ lại đem tới cảm giác tối tăm, ma mị và bí ẩn hơn rất nhiều. Đi đầu là Yasuo Ma Kiếm nổi bật với tông đỏ sẫm hòa cùng nền tối. Soraka Ma Sứ cũng đã biến đổi hoàn toàn hình tượng thuần khiết vốn có của vị tướng, cho chúng ta thấy mặt tối chưa từng lộ diện của cô nàng.

Vladimir Ma Sứ có giá 299 RP

Lee Sin Ma Sứ có giá 299 RP

Lee Sin Ma Sứ phiên bản Hàng Hiệu

Bên cạnh đó, Lee Sin Ma Sứ cũng có một phiên bản Hàng Hiệu, bổ sung nhiều chi tiết màu vàng ở ngoại hình cũng như hiệu ứng kỹ năng. Nếu đang tìm kiếm một tướng đi rừng để tiêu bớt Điểm Hàng Hiệu đã tích trữ bất lâu nay thì đây chắc chắn là trang phục dành cho bạn.

Dòng trang phục Công Nghệ đã có thêm một thành viên mang tên Swain – nhiều khả năng cũng sẽ được quy đổi bằng 10 Đá Quý.

Swain Công Nghệ

Cuối cùng, Braum, Evelynn, Ziggs và Zilean sẽ sớm sở hữu những trang phục mang phong cách Kẹo Ngọt. Đáng nói, sau hơn bốn năm chờ đợi từ skin cuối cùng được tung ra vào tháng 5/2015, Zilean sắp sửa nhận được trang phục mới.

Braum Kẹo Ngọt có giá 299 RP

Evelynn Kẹo Ngọt có giá 299 RP

Ziggs Kẹo Ngọt có giá 299 RP

Zilean Kẹo Ngọtcó giá 299 RP

Riot đã xác nhận Sự Kiện Quyết Chiến sẽ diễn ra vào ngày 13/12 theo giờ Việt Nam. Trước đó một ngày, 12/12, loạt trang phục mới trên sẽ ra mắt người chơi LMHT ở bản cập nhật 9.24.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận