Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Swain mới cực ‘ngầu’, dự kiến xuất hiện ở bản cập nhật 8.3

Gnar_G | 19/01/2018 09:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tên độc tài của Noxus sẽ tàn bạo và mạnh mẽ hơn trước?!

Khi Riot Games công bố đợt làm lại toàn bộ  Swain vào tháng 7 năm ngoái, người chơi LMHT đã gần như ngay lập tức tỏ ra hứng thú để biết thêm về thông tin dự án.

"Quá trình phát triển Swain đang đi đúng hướng nên chúng tôi đã sẵn sàng bàn một chút về định hướng đã chọn cho hắn", Riot thông báo vào tháng 10 vừa qua

Không như  Warwick,  Galio  Urgot trước những đợt “đại tu”, Swain vẫn còn khá phổ biến trên Đấu Trường Công Lý. Và có lẽ vì vậy mà Riot tiêu tốn nhiều thời gian hơn để sáng tạo ra một diện mạo mới của vị tướng già cỗi bậc nhất lịch sử LMHT.

Sau thông báo đó, hàng tháng trời trôi qua và cộng đồng không còn được nghe ngóng gì thêm quá nhiều về Swain mới – ngoại trừ một chút ít thông tin có trong bài viết Lộ trình cập nhật tướng từ tháng 10/2017 trên trang chủ LMHT.

Tuy nhiên, giờ thì chúng ta đã biết thêm ít nhiều về hình tượng mới của Swain.

Đoạn teaser video được Riot Trung Quốc tung lên trang Weibo đầu tiên, sau đó ít lâu, người chơi LMHT toàn cầu mới được chiêm ngưỡng nó trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức khác.

Đúng là nó quá đáng để chờ đợi!

Ta có tầm nhìn mà những kẻ khác không thể có được”, Swain nói trong đoạn video. “Bàn tay ta sẽ khiến cho Noxus trỗi dạy thêm một lần nữa.

Một trong những điểm bất cập nhất liên quan đến hình tượng hiện tại của Swain là hắn ta vốn được tạo ra từ hình tượng một Bậc Thầy Chiến Thuật – kẻ dùng trí tuệ để giúp Noxus đánh bại kẻ địch.

Nhưng hình ảnh cùng lối chơi in-game lại không phản ánh đúng những gì Riot mong muốn. Và giờ thì có lẽ Riot đang cố gắng phát huy tối đa bản sắc này khi để hắn ta đứng trên đỉnh thành phố và vận dụng khả năng điều binh khiển tướng nhằm hoàn thành mục tiêu phục quốc…

Hình tượng một ‘độc tài tàn bạo’ với ma thuật hắc ám hùng mạnh sẽ thỏa mãn người chơi nhiều hơn so với Bậc Thầy Chiến Thuật hiện tại”, Riot đề cập trong bài viết Lộ trình cập nhật tướng từ tháng 10/2017.

Là lãnh đạo một cường quốc, bạn phải vừa thông minh, vừa có tham vọng, hai thứ vẫn rất quan trọng để xây dựng nét đặc trưng của Swain. Nhưng rốt cuộc, một đại tướng tung hoành giữa chiến trường vẫn hợp lý hơn là ngồi bày mưu tính kế trong lều chỉ huy chứ.

Thông thường thì chỉ trong vòng một tuần sau, một vị tướng mới hoặc được cập nhật lối chơi sẽ được Riot đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE để hoàn thiện nốt trước khi phát hành chính thức.

Do đó, Swain với diện mạo và phong cách chơi hoàn toàn mới lạ có lẽ sẽ được “thử lửa” và sẵn sàng xung trận ở bản cập nhật 8.3 – dự kiến sẽ xuất hiện trên tất cả các máy chủ LMHT toàn cầu sau ba tuần nữa.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận