Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Swain mới sở hữu Nội tại có một-không-hai

ABC | 26/12/2017 10:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bậc Thầy Chiến Thuật còn sắp có cú kéo cùng kỹ năng tầm xa mới toanh sau khi quá trình làm lại hoàn tất.

Trong bài viết “Tình hình Cập nhật Tướng: Tháng Bảy 2017” được đăng tải trên trang chủ LMHT, Trưởng nhóm Sản xuất Tướng của Riot Games, Reav3, đã công bố thông tin  Swain sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp toàn bộ lối chơi cùng hình ảnh – ngay sau  Evelynn.

"Quá trình phát triển Swain đang đi đúng hướng nên chúng tôi đã sẵn sàng bàn một chút về định hướng đã chọn cho hắn", Riot thông báo vào tháng 10 vừa qua

Đây là một thông tin rất đáng quan tâm với những người chơi yêu thích Swain. Bậc Thầy Chiến Thuật đã mất một khoảng thời gian rất lâu trong vai một vị tướng kỳ dị trước khi trở thành một Pháp Sư Đỡ Đòn cực kỳ khó chịu như hiện nay.

Ngoại hình của Swain không phù hợp với một kẻ cai trị đầy quyền lực của Noxus, thậm chí cả chủ đề của hắn cũng dễ gây bối rối với lối chơi hiện tại”, Reav3 viết. “Lối chơi của hắn cũng gặp vấn đề về thiết kế. Nếu ‘thọt’, Swain không có tác dụng gì cho cả đội cả. Nếu “xanh”, Swain vừa khó chết vừa gây được cả tấn sát thương. Nhìn tổng thể thì chúng tôi thấy cần phải xem xét lại và tạo ra một vị tướng xứng đáng dẫn dắt một trong những quốc gia hùng mạnh nhất Runeterra.

Reav3 khẳng định người chơi LMHT đang sử dụng Bậc Thầy Chiến Thuật theo cái cách của một “Pháp Sư Chiến Trận” – và đó là lý do chính buộc Riot phải bắt tay vào làm lại hoan toàn Swain.

"Hình tượng một “độc tài tàn bạo” với ma thuật hắc ám hùng mạnh sẽ thỏa mãn người chơi nhiều hơn so với Bậc Thầy Chiến Thuật hiện tại", Riot nêu rõ định hướng phát triển Swain

Và mới đây trên trang mạng Reddit, PoolPartyTaliyah, một nhân viên khác của Riot, đã mô tả nhanh về những gì đặc sắc nhất trong bộ kỹ năng mới của một trong những vị tướng già cỗi nhất trên Đấu Trường Công Lý.

Hắn ta sẽ nhận được một Nội tại hoàn toàn mới cho phép Swain thu thập các linh hồn. Những linh hồn này cho phép Swain sử dụng chiêu cuối tương tự như dạng Pháp Sư Chiến Trận hiện tại.

Tại một chủ đề khác, Reav3 viết: “Cơ chế (thu thập) linh hồn của Swain không hoạt động giống với bất cứ cơ chế nào trong trò chơi.

Reav3 cũng cho biết, Swain sẽ sở hữu một kỹ năng tầm xa mới cùng một cú kéo khiến cho con quạ Beatice của hắn ta lợi hại hơn nhiều…

Nếu bạn là một người quan tâm tới cốt truyện LMHT, thì có một chi tiết rất đáng quan tâm nữa là Swain bị  Irelia lấy đi mất một cánh tay tại Ionia và hồi phục lại nó từ một con quỷ. Hy vọng rằng, Swain làm lại sẽ đi theo mạch truyện đó và chúng ta sẽ có một Swain “độc tài tàn bạo”, theo phần mô tả trong bài viết “Lộ trình Cập nhật Tướng: Tháng 10/2017” được đăng tải trên trang chủ LMHT.

Tuy nhiên đó mới chỉ là phần lý thuyết và thực tế những gì chúng ta biết về Swain vẫn chỉ đang là con số không. Bản cập nhật 8.1 đang cận kề và chắc chắn Swain mới sẽ không kịp xuất hiện. Và ngay cả khi máy chủ thử nghiệm PBE đang khởi chạy những thay đổi ở bản cập nhật 8.2, vị tướng này vẫn chưa hề dược Riot "đụng" đến.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận