Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Định dạng cũng như kết quả bốc thăm chia bảng của 2020 Mid-Season Cup (MSC) đã bị rò rỉ trong buổi stream mới đây của hỗ trợ đang chơi cho Invictus Gaming, Su “Southwind” Zhi-Lin.

Tám teams tham dự MSC 2020

Thay thế cho 2020 Mid-Season Invitational (MSI), MSC quy tụ tám đội tuyển xuất sắc nhất đại diện cho hai khu vực LCK và LPL cạnh tranh vào cuối tháng này.

Tám teams được chia đều thành hai bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm với mỗi đội chơi tối thiểu ba trận (chưa bao gồm tiebreaker). Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ đủ điều kiện lọt vào vòng Bán kết, trong khi số còn lại phải chia tay cuộc chơi.

MSC sẽ được tổ chức online trong bốn ngày, từ 28-31/5. Vòng bảng kéo dài trong hai ngày đầu, kế đến là vòng play-off – bao gồm cả vòng Bán kết lẫn trận Chung kết - ở hai ngày cuối sự kiện.

Nhà vô địch của LPL Mùa Xuân 2020, JD Gaming, sẽ có tên ở Bảng A cùng với cựu vô địch CKTG iG, Á quân LCK Gen.G cùng đội hạng ba Hàn Quốc DragonX.

Ở phía đối diện, Bảng B gồm ĐKVĐ LCK Mùa Xuân 2020 T1, vua LMHT thế giới năm 2019 FunPlus Phoenix, về nhì LPL Top Esports và DAMWON Gaming.

Bảng A Bảng B
JDG T1
iG FPX
Gen.G TES
DRX DWG
   

Hai bảng đấu tại MSC 2020

Do ảnh hưởng của coronavirus và hạn chế đi lại của các thành phần tham dự MSC, bốn đội tuyển LCK sẽ thi đấu tại LOL Park ở Seoul, trong khi LPL Arena tại Thượng Hải là nơi tập trung của bốn đại diện LPL.

Sự kiện này sẽ “tuân thủ các quy định y tế địa phương của cả hai thành phố” và không mở cửa đón khán giả tại hai địa điểm thi đấu trên. Riot Games cũng sẽ chuẩn hóa lượng ping từ 30-40m/s để đảm bảo tính toàn vẹn trong cạnh tranh.

Mặc dù tình hình gần đây đang gây khó khăn cho khâu tổ chức các giải đấu quốc tế nhưng với việc LCK và LPL ở gần nhau tạo điều kiện để tổ chức một giải đấu liên khu vực khiến tất cả các fan hâm mộ trên toàn thế giới chờ đón”, Riot viết trong thông cáo báo chí.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận