Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Phát triển Lối chơi của LMHT, đã cập nhật cho fan hướng phát triển Tahm Kench thông qua bài viết Nhật ký Phát triển được đăng tải trên trang diễn đàn vào rạng sáng nay (27/6).

Do sự khác biệt quá lớn trong màn thể hiện của Thủy Quái Đại Vương giữa Đấu Xếp Hạng với sân chơi chuyên nghiệp, Riot đang thử nghiệm một vài điều chỉnh trên bộ kỹ năng.

Du Ngoạn Thủy Vực (R) của Tahm Kench sắp bị thay mới vì tỏ ra không phù hợp trong các trận đấu thông thường

Với một chiêu cuối có tầm kích hoạt nửa bản đồ đòi hỏi hắn ta phải lên kế hoạch đảo quanh bản đồ trước khi đồng minh làm điều đó. Và kỹ năng Đánh Chén độc đáo vừa ngăn đối phương thiết lập giao tranh và cho phép đồng minh định vị theo những cách thức đặc biệt nguy hiểm. Tahm Kench có rất nhiều sức mạnh đòi hỏi khả năng phối hợp ở mức cao nhất”, Scruffy giải thích.

Để cân bằng vị tướng này, đội ngũ phát triển đang thử biến Đánh Chén (W) thành chiêu cuối. Nó sẽ được gia tăng sức mạnh đôi chút, gây nhiều sát thương hơn lên kẻ địch và bảo vệ đồng minh tót hơn.

Đánh Chén đồng minh cũng sẽ cho cả hai một lớp lá chắn và không còn làm chậm nhiều như hiện tại nữa.

Thay đổi này sẽ khiến cho người chơi Tahm Kench không còn quá phụ thuộc vào Đánh Chén bởi nó chỉ được mở khóa ở cấp 6 và có thời gian hồi lâu hơn.

Nếu Đánh Chén thành chiêu cuối, W mới của Thủy Quái Đại Vương sẽ là một “công cụ mở giao tranh mới” không yêu cầu sự phối hợp phức tạp như R hiện nay. Nó sẽ là một kỹ năng “nhanh hơn” và “phạm vi ngắn hơn” Du Ngoạn Thủy Vực, gây sát thương cũng như hất tung tất cả kẻ địch trúng phải.

Roi Lưỡi (Q) giúp hồi máu cho Tahm Kench cũng đang được thử nghiệm.

Dự kiến, bộ kỹ năng được làm lại của Tahm Kench sẽ hoàn thiện sau phiên bản được dùng cho CKTG 2020 và nó sẽ không ảnh hưởng gì tới giải đấu LMHT được trông đợi nhất năm.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận