Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Tại sao Riot phải cập nhật toàn bộ biểu tượng trang bị ở Tiền Mùa Giải 2021?

Gnar_G | 19/09/2020 18:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Chính nhà phát triển đã giải đáp thắc mắc này.

Như GameSao đã liên tục thông tin tới độc giả trong thời gian qua, Riot Games sẽ “đại tu” hệ thống trang bị trong LMHT ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021.

Vào rạng sáng nay (19/9), nhà phát triển đã giới thiệu nhiều biểu tượng trang bị đã được nâng cấp.

Một loạt những biểu trang bị đã được làm mới như Giáp Gai, Quỷ Thư Morello, Cuốc Chim, Đồng Hồ Cát Zhonya, Kiếm Dài, Áo Vải,...

Nói ngắn gọn thì Riot sẽ cập nhật tất cả các biểu tượng trang bị. Đó có thể là bản thiết kế mới hoàn toàn hoặc đơn giản hơn thì chỉnh sửa màu sắc, chi tiết và hiện đại hóa cho hợp thời.

Có năm mục tiêu mà đợt cập nhật này đang hướng tới.

Đầu tiên, Riot muốn bảo đảm rằng tất cả người chơi LMHT đều phải hiểu được biểu tượng trang bị thể hiện cái gì. Tức nghĩa là mỗi biểu tượng phải có hình ảnh và bảng màu riêng biệt, dễ nhận biết trong Cửa Hàng, trong hành trang hay trên Bảng Điểm.

Giao diện mới của Cửa Hàng ở Tiền Mùa Giải 2021

Nhà phát triển cũng muốn chắc chắn một điều rằng mỗi biểu tượng phản ánh số liệu thống kê và cả lối chơi. Từ phong cách nghệ thuật đó, người chơi có thể dựa vào đó và xác định trang bị đó có tác dụng gì đối với một số vị tướng.

Mỗi biểu tượng đều được Riot cập nhật, định hướng lại phong cách nghệ thuật - đặc biệt khi nhiều biểu tượng đã không được nâng cấp hình ảnh từ năm 2009.

So sánh Giáp Máu Warmog cũ và mới

So sánh Nanh Nashor cũ và mới

So sánh Song Kiếm cũ và mới

 

So sánh Song Kiếm Tai Ương cũ và mới

Sự thân thuộc cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nghệ sĩ, và Riot muốn người chơi LMHT có thể nhận ra chúng ngay lần đầu nhìn thấy.

Cuối cùng, mục đích của việc làm này là để sử dụng một số biểu tượng trang bị mới trong cốt truyện của LMHT ở tương lai gần.

Bạn sẽ được biết thêm những chỉnh sửa, bổ sung của Tiền Mùa Giải 2021 khi nó được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE sau đây chưa đầy hai tuần.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận