Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ekko trong tay Huni cùng Kalista của Rekkles đã phá hỏng toàn bộ những nỗ lực mà XPeke cùng những người đồng đội của Origen đã thể hiện trong trận đấu này.

Đội hình thi đấu:

Origen (OG): Đường trên – Hecarim, Đi rừng – Gragas, Đường giữa – Azir, Xạ thủ - Sivir, Hỗ trợ - Annie.

Fnatic (FNC): Đường trên – Ekko, Đi rừng – Olaf, Đường giữa – Viktor, Xạ thủ - Kalista, Hỗ trợ - Janna.

Diễn biến trận đấu:

Cả hai đội lao vào nhau ở ngay phút thi đấu đầu tiên, nhưng cả OG lẫn Fnatic đều không phải bỏ lại mạng mà chỉ mất đi một vài phép bổ trợ. Ngay sau đó, OG chủ động đổi đường cho bộ đôi xạ thủ - hỗ trợ lên đường trên.

Nhưng ở phút thứ 5, OG gặp bất lợi từ sớm khi vừa mất trụ đường dưới cùng con rồng đầu tiên của trận đấu. Ngay sau đó, OG nhanh chóng lấy được trụ đầu tiên đường trên để cân bằng lại lượng tiền chênh lệch giữa hai đội.

Ở phút thứ 8, pha giao tranh tổng đáng chú ý đầu tiên nổ ra ở khu vực gần hang Baron. FNC tỏ ra xuất sắc hơn khi quét dơ được đối phương khi mà OG chỉ có được 2 điểm hạ gục an ủi. Sau tình huống đó, FNC vươn lên dẫn trước khoảng 3000 tiền.

Sau đó 5 phút, OG cướp rồng thành công để rồi cùng FNC có được một pha giao tranh kéo dài xung quanh hang rồng. Với sự xuất sắc của Rekkles, Huni cùng YellOwStaR, FNC nhanh chóng gỡ gạc lại 3 điểm hạ gục khi mà Febiven và Reignover đã phải nằm xuống từ khá sớm.

15 phút đã trôi qua, FNC vẫn đang dẫn trước OG với tỉ số 7-4 và gần 1000 tiền. FNC đang tổ chức thế trận rất tốt, họ trải đều đội hình của mình trên cả 3 đường khi mà OG vẫn còn lúng túng trong việc nắm bắt nhịp độ trận đấu.

Phút 20, OG chớp lấy cơ hội và ăn nhanh được con rồng thứ hai của riêng họ để rút ngắn khoảng cách về tiền với FNC. Nhịp độ trận đấu bỗng dung chậm lại để hai đội bắt đầu thực hiện yêu cầu chiến thuật của riêng mình, mắt được cắm rất nhiều trên bản đồ…

Phút 25, Huni với Ekko đã cày nát đội hình của OG khi một mình anh đánh gục hai thành viên của đối phương và giúp cho FNC có được con Baron đặc biệt quan trọng. Có được bùa lợi Baron và lợi thế hơn người, FNC nhanh chóng ăn xong con rồng và bào xong dàn trụ ngoài của OG để đây lùi đối phương về tận sâu ở sân nhà.

FNC đang để cho Rekkles đi đẩy đường solo để kiếm lợi thế khi mà 4 thành viên còn lại vẫn đảm đương tốt nhiệm vụ phòng thủ những đợt tấn công của OG. Với sức mạnh vượt trội, FNC dễ dàng ăn được con rồng thứ ba và Baron thứ hai của riêng họ trước sự bất lực của OG.

Huni quá xuất sắc cùng sức mạnh không thể ngăn cản của Rekkles khiến cho FNC liên tiếp quét dơ OG trong hai pha giao tranh tổng tiếp theo và kết thúc trận đấu sau 41 phút thi đấu với tỉ số 19-6 cùng chênh lệch gần 20.000 tiền.

Sau chiến thắng đặc biệt quan trọng trước OG, FNC tiếp tục duy trì mạnh trận bất bại của mình (7-0) và khẳng định vị thế độc tôn tại LCS châu Âu Mùa Hè 2015. Rõ ràng, FNC đang hướng tới những mục tiêu xa hơn mà cụ thể là Chung kết Thế giới, bởi lẽ tại châu Âu họ vẫn chưa gặp một chướng ngại nào quá đáng kể.

Gnar_G  

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận