Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fan hâm mộ Cloud9 có cơ hội ăn mừng chiến thắng đặc biệt trước Team SoloMid nhờ một sự thay đổi trong đội hình thi đấu chính thức.

Blaber đang gây ấn tượng mạnh mẽ trong mùa giải đầu tiên chơi cho C9

C9 đã nhân rất nhiều lời chỉ trích từ phía fan hâm mộ sau khi tổ chức quyết định chia tay hỗ trợ nổi tiếng Andy “Smoothie” Ta. Khi mà sự chú ý đổ dồn vào màn trình diễn của C9 ở Tuần 6 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018, C9 biết rằng, một chiến thắng là điều kiện kiên quyết giúp họ giữ vững lòng tin nơi fan hâm mộ.

Bất ngờ hơn, tân binh đi rừng Robert "Blaber" Huang lại là nhân vật chính giúp C9 đánh bại TSM vào sáng nay (29/7). Với Kindred, Blaber đã thực sự bùng nổ ở giai đoạn đầu trận.

Từ kiểm soát hoàn toàn hang Rồng cho tới những pha gank đường trên thành công từ rất sớm, Blaber đã tạo đà thăng tiến sức mạnh cho các đồng đội. Nhưng màn trình diễn ấn tượng của Blaber không chỉ gói gọn lại trong giai đoạn đi đường.

Khi giao tranh, Blaber luôn căn đúng thời điểm nhạy cảm để kích hoạt chiêu cuối Cừu Cứu Sinh, giúp C9 có đủ thời gian để khắc chế những pha mở giao tranh của TSM.

Dù Blaber đã làm rất tốt kể từ khi nhập cuộc, nhưng C9 vẫn thua TSM về lượng Vàng khi hai đội bước vào giai đoạn giữa trận. Lý do xuất phát từ việc C9 đã không đánh sập được nhiều trụ bảo vệ như TSM. Nhưng C9 lại bù đắp thiếu sót này bằng lối chơi áp đảo trên toàn bản đồ.

Cloud9 kiểm soát trận đấu sau pha giao tranh thành công ở hang Baron. Và với việc vượt lên dẫn trước cả về Vàng lẫn điểm hạ gục, C9 với bùa lợi màu tím trở nên quá mạnh để TSM có thể ngăn cản.

Với khả năng chống chịu điên cuồng của Dr.Mundo trong tay đường trên Eric "Licorice" Ritchie, cùng những pha quấy rối liên tục tưc phía Kindred…C9 đã vượt qua TSM một cách rất thuyết phục.

Giành chiến thắng trước TSM, C9 đang có đà tâm lý để chuẩn bị thất tốt trước trận đấu gặp Echo Fox – đội tuyển cũng vừa đánh bại FlyQuest để tiếp tục cuộc tranh đua trên đỉnh BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018.

 

BXH, kết quả kèm lịch thi đấu Tuần 6 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận