Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Tarzan và Cris quay trở lại đội hình của Ultimate

June_6th | 01/03/2017 01:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Vậy là đội hình của team đã hoàn thiện để bứt tốc cuộc đua đường dài”, UTM viết trong bản thông báo đón chào sự trở lại của Tarzan và Blazes.

Đội hình UTM sẽ có thêm sự phục vụ của hai tuyển thủ trên ở giai đoạn còn lại của MDCS Mùa Xuân 2017, theo thông báo chính thức của đội trên trang fanpage Facebook vào tối ngày hôm qua (28/02).

Bắt đầu từ tuần này, ngoài sự bổ sung của Blazes (Cris) thì còn một điều rất đặc biệt đó là sự trở lại của Tarzan”, trích lược đoạn thông báo. “Hy vọng team sẽ tiến thật xa với những sự bổ sung chất lượng này.

Đội hình của UTM thi đấu ở giai đoạn còn lại của MDCS Mùa Xuân 2017:

  • Đường trên: Phạm “Hope” Trung Hiếu & Đinh “Calm” Trọng Quyết
  • Đi rừng: Cao “Tarzan” Ngọc Thắng
  • Đường giữa: Blazes & Creep
  • Xạ thủ: Ngô “Hyojinn” Minh Đức & Vũ “BeeOne” Tuấn Phi
  • Hỗ trợ: Nguyễn “Tear” Chiến Thắng

Tarzan, tuyển thủ đã tuyên bố rời UTM vào cuối tháng 11 năm ngoái với lý do “thèm muốn được ra ngoài để trải nghiệm những điều mới mẻ, để được gặp những người bạn mới, những cảm giác mới”, sẽ đảm nhiệm vị trí đi rừng chính thức của đội thay thế cho Hope (KDA trung bình 3.57) – người sẽ đẩy Calm xuống chơi dự bị khi quay trở lại đường trên.

Cùng với đó, tân binh Blazes (đổi tên từ Cris), người đã được UTM giới thiệu là đường giữa số một của đội ở giai đoạn thềm mùa giải 2017, sẽ thế chỗ cho Creep.

Blazes tập luyện tại gaming house của UTM

Calm hiện đang có KDA trung bình là 4.03, hai vị tướng sử dụng nhiều nhất sau 12 ván đấu là Shen và Maokai với cùng ba lần lựa chọn. Trong khi đó, Creep đang sở hữu KDA trung bình 3.53 sau khi thi đấu trọn vẹn cả năm trận đấu đã qua tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 trong màu áo UTM. Vel’Koz là vị tướng được Creep sử dụng nhiều nhất – và duy nhất tại MDCS Mùa Xuân 2017 tính tới thời điểm hiện tại - với bốn lần và có KDA trung bình 7.58.

UTM chỉ giữ lại bộ đôi đường dưới ở đội hình xuất phát sau hai trận thua liên tiếp vừa qua tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017

Vậy là đội hình của team đã hoàn thiện để bứt tốc cuộc đua đường dài”, UTM tự tin với những sự thay đổi sau kỳ nghỉ 10 ngày vừa qua. Hiện UTM đang có hệ số 3-2 và đối thủ tiếp theo của họ tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 là GIGABYTE Marines – trận đấu diễn ra vào lúc 19g00 ngày mai (02/3).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận