Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Tất cả những gì bạn cần biết về tướng mới tin đồn Seraphine

2016 | 27/08/2020 22:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Cô đến từ một thị trấn nhỏ nhưng lại ôm mộng lớn và sắp trở thành thành viên thứ năm của K/DA?

LMHT đang trải qua một trong những năm đáng nhớ nhất xét trên phương diện phát hành tướng mới. Tính đến thời điểm bài viết được đăng tải, Riot Games đã đem tới cho người chơi ba vị tướng mới  trong năm 2020 gồm Sett, Lillia và Yone.

Dù có nhiều đồn đoán xoay quanh Samira nhưng có vẻ như nhà phát triển muốn khiến tất cả phải bất ngờ bằng những gợi ý tinh tế hướng tới Seraphine.

Chân dung Seraphine, một nhân vật giả tưởng đang gây "sốt" trong cộng đồng LMHT trong một tuần trở lại đây

Không như hầu hết những vị tướng khác, người chơi không thể tìm thấy bất cứ thông tin gì về Seraphine thông qua phần cốt truyện của vũ trụ LMHT. Nhưng nó có thể thay đổi cho đến khi Riot chính thức giới thiệu Seraphine.

Mặc dù nguồn gốc xuất thân của cô nàng vẫn còn khá mờ mịt nhưng dự vào các mối quan hệ và tương tác với những vị tướng khác, chúng ta vẫn có thể khám phá ra một chút ít thông tin trên tài khoản mạng xã hội của Seraphine.

Vậy rốt cục Seraphine là ai?

Tài khoản Twitter của Seraphine đang sở hữu gần 180,000 người theo dõi dù mới chỉ được khởi tạo vào tháng 6

Theo tiểu sử trên hai tài khoản Twitter và Instagram chính thức, Seraphine là một nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc với nhiều hoài bão lớn lao đang sinh sống tại Los Angeles, Mỹ.

Seraphine retweet những câu nói tạo cảm hứng, chia sẻ các bài cover và đăng tải rất nhiều bức ảnh chụp con mèo cưng.

Dù không thể phác họa về cá tính của Seraphine dựa trên những bài đăng trên mạng xã hội nhưng một số tweets lại cho chúng ta biết nhiều thứ hơn nếu chịu khó quan sát.

Mới đây, Seraphine đã chia sẻ “hit” POP/STARS như tự khẳng định mình là fan của nhóm nhạc nữ Kpop K/DA và nhiều khả năng sẽ là thành viên thứ năm.

Cũng có thể Seraphine đến từ Trung Quốc. Thi thoảng cô vẫn tweet bằng tiếng Quan Thoại hay thậm chí còn dùng ngôn ngữ này để nói chuyện với bố - theo như bức ảnh chụp màn hình được cô đăng tải.

Có quá nhiều những easter eggs trong các bức ảnh của Seraphine. Fan đã tìm thấy Gấu Tibbers, người bạn đồng hành đáng tin cậy của Annie, xuất hiện lấp ló ở một trong những bức ảnh của Seraphine.

Dù nó không nói lên quá nhiều điều nhưng có thể Riot muốn dùng cách này để tạo ra sợi dây liên kết giữa Seraphine và Annie?! Và theo như những gì Riot đang chuẩn bị, có lẽ Seraphine sẽ là một Pháp Sư - tương tự như Annie - nhưng có lối chơi biến ảo và đẹp mắt hơn nhiều.

Kỹ năng của Seraphine như thế nào?

 

Dù cá tính của Seraphine đã bộc lộ đôi chút trên mạng xã hội nhưng nó lại không có ý nghĩa gì với bộ kỹ năng.

Một bộ kỹ năng phù hợp với tướng Pháp Sư tấn công tầm xa và “người nắm bắt cảm giác chuyên nghiệp” ở phần tiểu sử có thể là gợi ý đáng lưu tâm.

Giả thuyết cho rằng Seraphine có thể điều khiển cảm xúc của người khác và khiến họ làm theo ý cô ả có vẻ rất phù hợp với cụm từ “Pháp Sư ảo diệu” được Riot trao cho.

Khi nào Seraphine có mặt trên máy chủ chính thức?

 

Chắc chắn đây vẫn là một ẩn số lớn chưa có câu trả lời xác đáng. Samira có thể ra mắt trước Seraphine nhưng bao giờ thì chưa ai dám chắc.

Samira có thể được đưa lên máy chủ LMHT chính thức ở bản cập nhật 10.19 - đã được lên lịch vào ngày 17/9. Và nếu Riot giữ thói quen đã làm với Lillia và Yone, người chơi có thể “trên tay” Seraphine ngay khi bản 10.20 hoặc 10.21 cập bến vào ngày 01/10 hay 15/10 tương ứng.

Chúng ta sẽ biết thêm khi K/DA phát hành single mới nhất mang tên "Baddest" vào ngày mai (28/8).

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận