Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Tất tần tật những gì chúng ta biết về tướng mới Lillia

Gnar_G | 03/07/2020 15:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Vị tướng đi rừng “mộng mơ” có thể đang trên hành trình trả thù…

Bài viết Lộ trình Phát triển Tướng tháng 6/2020 được đăng tải trên trang chủ cách đây một tháng đã cho fan hâm mộ LMHT biết về kế hoạch ra mắt của hai vị tướng mới “trong một sự kiện mùa hè cực lớn”.

Nhiều khả năng Lillia sẽ lộ diện ở bản cập nhật 10.15

Dù Riot Games vẫn chưa đề cập tới bất cứ cái tên nào nhưng lời gợi mở về một tướng đi rừng “mộng mơ” là đủ để xác nhận về sự hiện diện của Lillia - cái tên đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của LMHT hồi tháng 01.

Kể từ khi Kayn được giới thiệu vào năm 2017, vị trí đi rừng chưa có thêm bất cứ vị tướng nào khác.

Mặc dù vẫn còn nhiều điều bí ẩn nhưng dưới đây là những manh mối được chính Riot để lại để khiến người chơi phải tò mò, tìm hiểu.

Vậy Lillia là ai?

Không có nhiều cơ sở để trả lời về quá khứ của Lillia kể cả trong cốt truyện.

Chỉ biết rằng đây là một vị tướng nữ với tính cách “nhút nhát” và biến mất một cách dễ dàng nếu như bị trêu chọc quá mức. Ngay khi đang cố gắng cảnh báo về mức độ nguy hiểm của Lillia, người viết đã dần chìm vào giấc ngủ. Và trước khi ngủ thiếp đí, người này lại tiết lộ đang ở một không gian “ấm áp và an toàn.

Hai giọng lồng tiếng bí ẩn đã được tìm thấy trên máy chủ PBE và nó cho phép chúng ta tưởng tượng về Lillia.

Chúng đến cướp nhà của ngươi kìa, Lillia”, một giọng nói lạ vang lên. “Đừng quên mất mát này. Hãy khắc sâu nó vào lòng ngươi đi!

Chúng ta không biết những giọng nói này của ai nhưng nhiều khả năng Lillia đang muốn trả thù,

Bộ kỹ năng của Lillia?

Đây là cách Lillia phản ứng khi bị người khác trêu chọc?

Đây vẫn là một dấu hỏi lớn bởi Riot vẫn giấu chúng rất kỹ. Tuy nhiên, gần như chắc chắn cô nàng sẽ sở hữu khả năng ru ngủ đối phương. Nó có thể giống với Bong Bóng Ngủ (E) của Zoe hoặc nhà phát triển có thể giới thiệu một cơ chế hoàn toàn mới.

Khi nào thì Lillia có mặt trên Đấu Trường Công Lý?

Kỉ vật có chứa Lillia

Riot đề cập tới việc cả Lillia lẫn một vị tướng khác - được đồn đoán là Yone, anh trai của Yasuo - sẽ đi kèm với một sự kiện mùa hè đặc biệt của năm nay. Dù chưa ấn định ngày giờ cụ thể nhưng những bổ sung mới đây trên PBE có thể đã hé lộ thông tin.

Một Kỉ vật có tên “Lillia’s Haiku” đã được tìm thấy trên PBE và nó ghi rõ “bạn đã tìm thấy Lillia trong khu rừng” cùng mô tả sẽ cho phép người chơi mở ra vào lúc 01g00 ngày 23/7.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận