Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong những ngày vừa qua, người đi đường giữa tài năng, XiaoWeiXiao, vướng phải scandal cày thuê vô cùng tai tiếng. Hiện tại, Riot vẫn đang điều tra để làm rõ vấn đề, và trong thời gian này, XiaoWeiXiao sẽ không được phép thi đấu. Với tình hình này, Gate sẽ thay thế ở vị trí đường giữa, đồng thời Adrian sẽ quay trở lại vị trí hỗ trợ quen thuộc.

Như Hunter Leigh (@RiotHebble) thông báo, XiaoWeiXiao đã thú nhận hành vi sai trái này và bây giờ, Team Impulse chính thức đưa ra lời xin lỗi tới fan hâm mộ cũng như cộng đồng LMHT trên toàn thế giới.

Dưới đây là lời xin lỗi của XiaoWeiXiao:

“Xin chào, tôi là TiP XiaoWeiXiao, và tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người. Chỉ vì sự ngu ngốc, thiếu hiểu biết của bản thân, tôi đã không biết rằng việc cày thuê lại là hành động sai trái đến như vậy. Tôi xin cam đoan rằng đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi làm những việc như thế này. Tôi thực sự xin lỗi tất cả fan hâm mộ, Riot và đặc biệt là những người đồng đội. Xin lỗi vì đã phụ lòng tin của mọi người.”

Mặc dù XiaoWeiXiao vẫn muốn thi đấu, vẫn muốn sát cùng đồng đội tại LCS Bắc Mĩ, giành vé tới Chung Kết Thế Giới, tuy nhiên, chắc chắn với tình cảnh này, giấc mơ đó đã tan vỡ. Anh sẽ phải nhận toàn bộ trách nhiệm cũng như mọi hình phạt.

Một điều cần phải nhấn mạnh, việc làm này của XWX hoàn toàn do cá nhân anh thực hiện, không liên quan gì đến ban lãnh đạo cũng như các thành viên khác trong Team Impulse.

Cũng như mọi đội khác, TiP không bao giờ chấp nhận để thành viên của mình cày thuê. Tuy nhiên với vụ việc lần này, TiP sẽ kiểm điểm lại bản thân và có những hình thức giáo dục và quản lý khắt khe hơn.

Anh Học Trò/TTĐT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận