Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Team Liquid “treo tay” tân binh xuât sắc nhất LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016

June_6th | 28/05/2016 10:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Chỉ một tuần trước thềm LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 khởi tranh, Team Liquid đã đình chỉ Joshua "Dardoch" Hartnett bởi “hành vi không tuân theo”, và đang tìm kiếm một người đi rừng mới thay thế.

Theo thông cáo báo chí do Team Liquid (TL) phát ra, Dardoch đã bị đình chỉ từ ngày 18/5. Bản thông cáo cũng bao gồm một tuyên bố từ HLV trưởng của TL, Yoonsup “Locodoco” Choi, người nói rằng “hành vi không tuân theo” của Dardoch đã tạo ra các vấn đề cho toàn đội.

Đây có thể là một bất ngờ với những người hâm mộ của chúng tôi khi chúng tôi đang bắt đầu mùa giải theo cách này”, Locodoco nói trong bản thông cáo. “Với tư cách là một HLV, tôi tin rằng LMHT  và người chơi không thể mắt đối mắt với nhau và không thể đưa đội lên bằng kỹ năng cá nhân khi nó sẽ chật vật trên một đường chạy dài. Chúng tôi tin rằng 5 tuyển thủ có một hướng nhìn đồng nhất, đặt tất cả những việc phải cải thiện thành một thứ và làm việc quên mình, là cách tốt nhất để khiến cho môi trường đội trong sạch và thành công.

Trong một đoạn tweet được đăng sau bản thông cáo, Dardoch nói rằng, anh chỉ bị đình chỉ hai tuần, mặc dù vẫn chưa rõ thời hạn bắt đầu bị “treo tay” là từ khi nào. Dardoch cũng tweet rằng, anh thấy mình là một người đồng đội đang gặp vấn đề, khiến cho nó ảnh hưởng tới người khác và anh là người duy nhất bị phạt.

TL đang có ý định đưa Dardoch tới với một đội tuyển khác, nhưng theo thông báo chính thức từ phía tuyển thủ này, chưa có gì được xác nhận cả.

Các vấn đề của đội đang làm khó tôi trụ lại ở đẳng cấp cao nhất”, Dardoch nói. “Steve Lớn và Loco đã cùng nhau phối hợp khả năng về một vụ chuyển nhượng, mà tôi đánh giá cao – tương lai vẫn chưa được sáng tỏ nhưng tôi vẫn còn động lực và muốn chơi hơn bao giờ hết.

Chủ sở hữu của TL, Steve Arhancet nói rằng, tổ chức đang làm việc với Dardoch để giải quyết các vấn đề, và thuê một nhà tâm lý học tới Hàn Quốc để cùng hợp tác trong khi đội đang tiến hành cắm trại luyện tập ở đó. Nhưng giải pháp vẫn chưa được tìm ra.

Từ tân binh ấn tượng nhất vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016, tương lai của Dardoch bỗng chốc trở nên mịt mù sau án phạt của TL.

TL hiện vẫn đang sở hữu Galen “Moon” Holgate đã ký hợp đồng với tư cách người đi rừng của đội Học Viện đang thi đấu tại giải Thách Đấu Bắc Mỹ. TL vẫn chưa công bố chính thức người sẽ thay thế Dardoch trong đội hình tham dự LCS.

Xuyên suốt giai đoạn vòng bảng Mùa Xuân vừa rồi, Dardoch có được chỉ số KDA là 5.66 sau 17 trận đấu. Sau vòng play-off, người đi rừng của TL có được chỉ số KDA là 4.65 trong 11 trận. TL kết thúc LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 với vị trí thứ tư chung cuộc sau khi để thua Immortals 0-3 ở vòng Bán kết.

June_6th (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận