Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thông báo mới nhất từ phía của Team ROCCAT, 4 tuyển thủ đã thi đấu cho họ trong giai đoạn Mùa Xuân sẽ không góp mặt ở nửa còn lại của mùa giải nữa.

Bộ đôi đường dưới Erik “Tabzz” Van Helvert và Lewis “Noxiak” Felix sẽ không có được bản hợp đồng mới, trong khi hỗ trợ kỳ cựu Edward “Edward” Abgaryan vẫn chưa thể giải quyết xong vấn đề về visa để tham dự giải đấu LCS Châu Âu, còn cựu người đi đường trên của SK Gaming, Simon “Fredy122” Payne cũng không quay trở lại.

Điều đó có nghĩa rằng, chỉ còn người đi rừng karim “Airwaks” Benghalia cùng người đi đường giữa  Felix “Betsy” Edling là xác nhận sẽ có mặt trong đội hình xuất phát ở giai đoạn Mùa Hè. Trích trong đoạn thông báo của ROCCAT trên trang fanpage Facebook, họ sẽ cung cấp thêm thông tin cho fan hâm mộ về đội hình xuất phát ở giải đấu Mùa Hè trong vài tuần kế tiếp.

ROCCAT đã không thi đấu thành công ở giai đoạn Mùa Xuân vừa qua, khi chỉ có được vỏn vẹn 4 chiến thắng trong suốt vòng bảng. Trong cuộc chiến trụ hạng, họ đã đánh bại Team HUMA với tỉ số 3-1 để giành suất đến với LCS Châu Âu Mùa Hè 2016. Vào đầu mùa giải năm nay, họ đã thay đổi nhân sự ở đường dưới, bằng cách đem về Tabzz để thế chỗ cho Mohammad “Safir” Karim Tokhi và cũng là phương án dự phòng cho Edward, khi anh này vẫn chưa giải quyết được vấn đề xin thị thực…

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận