Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cổ động viên của Team ROCCAT (ROC) sẽ phải đánh cược vào hai tuyển thủ người Hàn chưa rõ danh tính ở giải đấu Mùa Hè. Tổ chức của nước Đức đã tuyển mộ thêm hai tuyển thủ người Hàn còn rất vô danh là: người đi đường trên Sangwon “Parang” Lee cùng hỗ trợ Jihwan “Raise” Oh vào đội hình.

Cả hai đều đã chơi cho đội tuyển Thách Đấu của Hàn Quốc là Stardust và cán đích với vị trí thứ tư sau khi giai đoạn Mùa Xuân 2016 kết thúc. Đoán bắt được những lời chỉ trích nhắm vào hai tuyển thủ vô danh Hàn Quốc, ROC đã giải thích trong tuyên bố mới đây, khẳng đỉnh rằng họ phù hợp với đội.

Cuối cùng thì chúng tôi cũng quyết định chọn họ bởi họ có động lực lớn để gia nhập đội và đem tới nhiều thứ để thành công tại LCS Châu Âu.” Đội tuyển này cho biết thêm: “Parang được biết đến nhờ kỹ năng cá nhân và thường xuyên xếp ở nửa phía trên BXH Thách Đấu Hàn Quốc. Raise là ‘xương sống’ của Stardust và cũng là người kêu gọi chính của họ.

Việc ký kết hợp đồng với hai tuyển thủ ở xứ sở kim chi cũng chính thức thay thế hoàn toàn đội hình của ROC đã từng thi đấu ở LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 ít tháng vừa qua. Những cái tên mới còn lại của ROC bao gồm: Karim “Airwaks” Benghalia đi rừng, Felix “Betsy” Edling chơi đường giữa và Pierre "Steelback" Medjaldi đảm nhận vị trí xạ thủ.

Đây không phải là lần đầu tiên các đội tuyển ở Châu Âu “nhập khẩu”  những tuyển thủ Hàn Quốc còn khá ít tên tuổi. Năm 2015, Fnatic đem về Kim "Reignover" Yeu-jin và Heo "Huni" Seung-hoo để bổ sung vào đội hình đang trong quá trình tái thiết. Hai thương vụ này đã giúp cho Fnatic thống trị LCS Châu Âu xuyên suốt mùa giải 2015 và thậm chí, họ còn duy trì thành tích bất bại cho đến trận Chung kết vòng play-off.

ROC đang hy vọng những người Hàn sẽ cải thiện vị trí cho họ ở Châu Âu. Ở giải đấu Mùa Xuân vừa qua, ROC đã thiết lập nên kỷ lục tồi tệ nhất trong một mùa giải, khi chỉ có 22% tỉ lệ chiến thắng và kết thúc ở vị trí thứ chin. Đội tuyển này chỉ ở lại với LCS sau khi đánh bại Team HUMA 3-1 ở vòng trụ hạng. Nhưng ROC đã nhanh chóng có những động thái tích cực nhằm thay đổi tình hình. Đầu tháng này, ROC đã đem về Steelback – một bước đi quan trọng để xây dựng một đội hình có tính cạnh tranh.

ROC không cho thấy nhiều sự bối rối sau những nghi vấn khi đem về hai tuyển thủ người Hàn còn rất ít người biết tới. Như những gì mà họ đã nói trên mạng xã hội vừa qua: “Cái tên không đem lại chức vô địch. Mà chính đội làm được điều đó.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận