Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Jargelol chính thức thông báo trạng thái tự do của mình thông qua Twitter, cho biết thêm rằng, anh đang tìm kiếm công việc mới ở các đội tuyển trong “bất cứ khu vực nào nói tiếng Anh”. Lí do ra đi của Jargelol đến từ một nửa mùa giải đầy biến động của TSM, khi đội tuyển này thiết lập nên một kỷ lục tồi tệ bậc nhất trong suốt lịch sử tham gia thi đấu tại LCS Bắc Mỹ. Vì thế, việc Jargelol ra đi chỉ là sớm hay muộn. Anh liên tục bị chỉ trích do TSM thường xuyên có giai đoạn Cám/Chọn yếu kém xuyên suốt mùa giải.

Vào tháng 11 năm ngoái, TSM đem về Jargelol và KC Woods nhằm gia tăng thêm chất lượng ở đội ngũ HLV. Nhưng những sự bổ sung này không đem lại mấy kết quả, và Woods cũng đã chọn cách ra đi vào tháng 02 vừa rồi. Cùng với việc Jargelol chia tay với TSM, đội ngũ huấn luyện của đội chỉ còn duy nhất Parth "Parthenaan" Naidu.

Sau khi TSM có được ngôi Á quân tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016, lần lượt Bora “YellowStar” Kim và mới đây nhất là Jargelol chia tay với đội tuyển này. Cả YellowStar và Jargelol đều được TSM đem về từ nhà cựu vô địch LCS Châu Âu 2015, Fnatic nhằm hồi sinh lại thế lực của LMHT Bắc Mỹ cùng với những cái tên nổi trội khác là: Yillain “Doublelift” Peng và Dennis "Svenskeren" Johnsen. Những bản hợp đồng mới này được xúc tiến sau khi TSM chia tay với hàng loạt những tuyển thủ kì cựu bao gồm: Marcus "Dyrus" Hill, Lucas "Santorin" Tao Kilmer, Larsen và Jason "WildTurtle" Tran.

Jargelol có thể là một sự thay đổi mang tính trọng tâm của TSM khi mà đội tuyển này đang tích cực chuẩn bị cho giai đoạn Mùa Hè mà nếu đủ điều kiện, họ mới có cơ hội giành suất tham dự CKTG 2016 diễn ra vào tháng 10.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận