Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vậy là đúng như những gì đã được dự báo từ trước, Gosu đã chính thức tham gia vào con đường thi đấu chuyên nghiệp. Liên tục gây sóng gió trong cộng đồng LMHT thời gian gần đây, Gosu luôn là người được cả cộng đồng lớn chú ý. Từ việc bắt đầu nói chuyện trên kênh stream, một điều mà từ trước tới giờ Gosu vẫn giữ kín. Ngay sau đó là những hình ảnh cá nhân, hay câu chuyện anh bị trầm cảm nhiều năm khiến anh không muốn giao tiếp nhiều. Nhưng tất cả những điều đó đều giống như những bước đệm để anh có thể xuất hiện trên một vai trò mới, một game thủ chuyên nghiệp thực sự. Điều mà đã từ lâu ai cũng hy vọng được thấy, cả bản thân Gosu cũng rất mong chờ điều này.

Được đánh giá là một trong những xạ thủ xuất sắc nhất Thế giới, người mà ngay cả Doublelift cũng nể phục nhiều phần. Và giờ đây, cả Doublelift lẫn Gosu đều sẽ khoác chung một chiếc áo TSM. Điều này vừa là thách thức cũng chính là cơ hội để cả 2 có thể phát triển kỹ năng bản thân cũng như có nhiều hơn những sự cố gắng để đưa TSM vượt qua giai đoạn khó khăn
 

TSM vẫn đang khá rối loạn về đội hình sau khi Dyrus hay Lustboy giải nghệ, rồi tiếp đến ra sự ra đi của nhiều thành viên cũ như WildTurtle, Santorin .... Điều đó khiến TSM khao khát nhân tài hơn bao giờ hết. Việc tuyển thêm Valkrin vào TSM cũng là một điều hợp lý. Từ trước đến nay Valkrin cũng gây được khá nhiều tiếng vang khi anh cũng là một hot streamer trên twictchtv. Anh có khả năng đi tất cả các đường, trong đó theo anh đường giữa, đường trên và hỗ trợ là những vị trí mà anh chơi tốt nhất. 
 

Cả Gosu và Valkrin đều đang nằm trong danh sách dự bị, nhưng cơ hội để cho họ có thể tỏa sáng tại LCS là điều hoàn toàn có thể. Cộng đồng Thế giới không chỉ hâm mộ mà họ còn đang rất nóng lòng muốn được thấy Gosu và Valkrin phô diễn kỹ năng. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy điều đó. Những tin tức tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật trên eSportsviet, mời các bạn đón đọc.
 
Bi Boyz/ esv
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận