Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau vụ lùm xùm giữa hai tuyển thủ người Hàn vào những ngày vừa qua, Qiao Gu Reapers (QG) đã bị buộc thua cuộc ở trận Bán kết và phải thi đấu trận tranh hạng Ba với Team WE vừa kết thúc cách đây ít giờ. Ở trận đấu này, đội hình thi đấu chính thức của QG vẫn không có bất cứ người đi đường giữa đúng nghĩa nào buộc họ phải sử dụng xạ thủ Peco để lấp đi vị trí bị khuyết này.

Mặc dù thi đấu trái với sở trường, nhưng không thể phủ nhận Peco đã có một trận đấu tròn vai và phần nào đáp ứng được nhu cầu trong tình thế hết sức khó khăn. Những nỗ lực của Peco và QG được thể hiện rất rõ ở khoảng thời gian đầu các ván đấu, khi họ thường xuyên là đội vươn lên dẫn trước với lối chơi chủ động. Tuy nhiên, sự thiếu vắng một người đi đường giữa có trình độ cao như Doinb đã khiến QG dần dần đánh mất lợi thế của họ từ khoảng giữa các ván đấu trở đi.

Team WE đã làm tốt công việc của họ khi không chủ động chơi nhanh mà đưa các ván đấu về cuối và tận dụng các pha giao tranh làm tình huống then chốt thay đổi cục diện…QG không thể làm gì hơn, họ càng lao vào giao tranh càng tỏ ra bất lợi và tỉ số 0-3 cách biệt đã phản ánh toàn bộ sự chênh lệch giữa hai đội.

Team WE giành chiến thắng trước QG với tỉ số lần lượt ở ba ván đấu là: 19-7, 19-10 và 15-11 để rồi qua đó xếp hạng Ba chung cuộc tại LPL Mùa Xuân 2016. WE đã tái lập được kết quả tốt nhất của họ ở giải đấu số một quốc nội đạt được tại LPL Mùa Hè 2013. Với chiến thắng có được, WE nhận được số tiền thưởng 500.000 NDT cùng 100 điểm CP để làm vốn tích lũy cho một suất tham dự CKTG 2016.

Trong khi đó, QG đã kết thúc một giải đấu đáng quên của họ theo một kịch bản không thể nào tồi tệ hơn. Từng là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, mâu thuẫn nội bộ không thể giải quyết được và cuối cùng là thất bại ở trận tranh hạng Ba…số tiền 300.000 NDT cùng 80 điểm CP mà QG có được chắc chắn không thể làm họ hài lòng.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận