Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhà phát triển LMHT đã tiêt lộ thông tin gây tranh cãi bậc nhất trong cộng đồng liên quan tới những thay đổi trên Summoner’s Rift – ngoài  Yasuo –  Teemo được tăng sức mạnh.

Andrei “Meddler” van Roon, Giám đốc Thiết kế của LMHT, cho biết bản cập nhật 9.18 sẽ đem theo những điều chỉnh cần thiết cho Teemo thông qua bài viết Nhật ký Phát triển được đăng tải trên trang diễn đàn vào hôm qua (30/8).

Theo đó, Riot sẽ tập trung vào khả năng “tương thích/rõ ràng và khắc phục một vài điểm tồn đọng thay vì cố gắng định hình lại thế mạnh cũng như yếu điểm của vị tướng.

Bản cập nhật sắp tới có thể sẽ khiến fan hâm mộ của Trinh Sát Nhanh Nhẹn cảm thấy hài lòng nhưng chắc chắn nó sẽ không dành cho những người đi đường trên.

Ba kỹ năng của Teemo sẽ được nâng tầm, cải thiện và gia tăng khả năng trinh sát. Cụ thể:

 •  Phi Tiêu Mù (Q): Kẻ bị dính chiêu sẽ nhìn thấy màu xanh nhạt trên màn hình hiển thị để chắc chắn rằng chúng đang bị dính hiệu ứng mù.
 •  Chạy Lẹ (W): Giờ sẽ hiển thị rõ ràng thời gian còn lại của hiệu ứng tăng tốc độ.
 •  Bẫy Độc Noxus (R):
  • Các bẫy nấm độc giờ sẽ kiểm tra kẻ địch xung quanh thường xuyên hơn.
  • Các bẫy nấm độc không còn kích nổ với Cua Kỳ Cục nếu nó không bị tấn công từ trước.
  • Các bẫy nấm độc nảy bật nhiều lần trên các bẫy nấm khác, cho phép bạn triển khai chúng xa hơn trong một số trường hợp.
  • Số lượng bẫy nấm độc giờ là 3/4/5, tăng chút ít về cuối trận.

Những thay đổi trên chiêu cuối của Teemo là khá quan trọng. Các bẫy nấm độc của vị tướng tới từ Yordle giờ sẽ trực quan hơn, cho hắn ta thêm khả năng thám thính bởi chúng có thể được quăng ra xa hơn đáng kể mỗi khi nảy bật.

Đội ngũ phát triển cũng đã cân nhắc về một vài vấn đề trong bản 9.17.

Để đi rừng hiệu quả,  Pantheon đã được buff khi sát thương của kỹ năng E  không còn bị giảm khi gây lên quái vật. Q  của Pantheon cũng đã được tăng sức mạnh với việc sát thương được cải thiện.

Meddler cảm thấy những hiệu chỉnh trên Pantheon “đang thể hiện khá ổn” nhưng không quên cam kết để mắt tới Vị Thần Chiến Tranh nếu hắn ta quá mạnh.

Meddler cũng tỏ ra hài lòng với đợt tăng sức mạnh mới nhất của  Ryze, khẳng định tỉ lệ chiến thắng của Bậc Thầy Cổ Thuật trong Xếp Hạng Đơn vẫn đang tốt.

Đại diện của Riot cũng nhắc tới những chủ đề nóng hổi của Đấu Trường Chân Lý, nơi AI khiến một vài quân cờ “đóng băng” ngay giữa vòng đấu. Có vẻ như bug này đang xoay quanh tướng cận chiến khi chúng đứng yên hoặc bị chặn bởi một quân địch.

Mặc dù không có phương án nào được đưa ra vào lúc này, nhưng đây là một “ưu tiên” trong tương lai gần.

Như thường lệ, Meddler cũng đã thảo luận về một vài thay đổi khả dĩ ở những bản cập nhật sắp tới và không quên nhắc nhở “bảo đảm sẽ đến với người chơi.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận