Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Teemo sẽ không có bất cứ thay đổi gì sau bốn tháng thử nghiệm chán chê

Gnar_G | 21/06/2019 11:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Riot sẽ vẫn giữ nguyên hiện trạng của Trinh Sát Nhanh Nhẹn – ít nhất là trong tương lai gần.

Riot Games đã xác nhận trên trang diễn đàn chính thức của LMHT vào hôm qua (20/6) rằng họ sẽ không thông qua bất cứ một thay đổi nào liên quan đến Teemo trên máy chủ PBE.

Đáng nói hơn, Teemo đã khác rất nhiều trên máy chủ thử nghiệm trong suốt bốn tháng qua nhưng có vẻ như như nhà phát triển không hài lòng về chúng.

Tổng hợp tất cả những thay đổi của Teemo đã được Riot thử nghiệm trên PBE suốt bốn tháng qua

Sau rất nhiều phản hồi từ phía người chơi, chúng tôi sẽ rút lại những thay đổi (trên Teemo)”, nhà thiết kế tướng cấp cao của Riot, Jeevun “Jag” Sidhu, cho biết. “Một vài người chơi Teemo thích chúng, số còn lại thì ghét và chúng tôi không thấy thoải mái khi điều chỉnh thứ gì đó mà không được lòng số đông cộng đồng.

Nếu như bạn chưa biết, toàn bộ kỹ năng của Teemo đã được làm lại ở quy mô nhỏ hẹp.

Đơn cử như việc Nội tại và kỹ năng E đã được hoán đổi vị trí cho nhau. Cụ thể hơn, Teemo giờ có thể kích hoạt khả năng tàng hình khi di chuyển nhờ kỹ năng E thay vì phải đứng bất động vài giây chờ tác dụng của Nội tại như trước.

Ngay cả chiêu cuối của Teemo, Bẫy Độc Noxus (R), cũng có chút ít khác biệt giúp cho Trinh Sát Nhanh Nhẹn đặt được nhiều nấm với lượng máu dồi dào hơn trước. Bù lại, sức sát thương của chúng cũng bị giảm thiểu đáng kể.

Không may là Riot đã hoàn trả tất cả những thay đổi này và Teemo sẽ vẫn ở trạng thái như hiện tại – ít nhất là trong tương lai gần. Riot Jag nói rằng đội ngũ phát triển đang tìm kiếm những thay đổi khả dĩ khác dành cho Teemo.

Dù vậy, đây vẫn là một con quái vật ở đường trên đủ sức gây phiền nhiễu cho tất cả kẻ địch.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận