Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Tencent cùng FPX chung tay ủng hộ hơn 1,000 tỷ đồng để giúp đỡ các nạn nhân coronavirus

2016 | 31/01/2020 14:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đã xác định được hơn 9,000 trường hợp mắc virus Corona.

Nhà vô địch Chung kết Thế giới 2019 của bộ môn LMHT đã trích tiền thưởng kiếm được để làm việc tốt.

Theo đó, FunPlus Phoenix đã chi ra hơn 2 triệu NDT (6 tỷ 676 triệu đồng) trong nỗ lực chống lại sự lây lan của chủng virus chết người Corona tại Vũ Hán, Trung Quốc. Tổ chức esports Trung Quốc, HLV Trưởng, các tuyển thủ và đội ngũ hậu cần đều đã góp sức mình cho các nạn nhân được xác định dương tính với coronavirus.

Số tiền quyên góp sẽ được dùng để hỗ trợ trực tiếp cho người dân Vũ Hán – theo thông tin được tờ People’s Daily đăng tải vào hôm qua (30/01).

Tập đoàn đa quốc gia Tencent, đứng sau hậu thuẫn cho giải đấu LPL, cũng đã quyên góp 300 triệu NDT (gần 997 tỷ đồng) với mục đích giúp Trung Quốc nhanh chóng hạn chế và vô hiệu hóa coronavirus.

Tại thời điểm bài viết được đăng tải, có 9,390 người mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp tính Trung Quốc – với hơn một nửa tới từ Vũ Hán. Trong đó, con số người chết đã lên tới 213 ở hơn 15 quốc gia khác nhau.

Để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát, chính quyền Trung Quốc đã đóng cửa Vũ Hán, tạm dừng tất cả các hoạt động giao thông công cộng trong và ngoài thành phố. Danh sách các hãng bay hủy chuyến bay đến và đi khỏi Trung Quốc ngày một nối dài do nghi ngại lây lan mầm mống gây bệnh dịch cho toàn cầu.

Riot Games cũng đã phát ra thông báo tạm hoãn vô thời hạn Tuần 2 vòng bảng LPL Mùa Xuân 2020 do lo ngại coronavirus sẽ bùng phát. Theo lịch trình ban đầu, Tuần 2 sẽ quay trở lại vào ngày 05/02 sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán nhưng với tình hình hiện tại, chưa biết bao giờ giải đấu LMHT số một Trung Quốc mới có thể tiếp tục.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận