Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: TF Blade bó tay trước cảnh 1v9 khi ‘leo rank’ ở máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ

Gnar_G | 03/09/2019 11:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Dù đã rất nỗ lực, streamer nổi tiếng này vẫn không thể làm gì hơn.

Ashkan “TF Blade” Homayouni đang trong công cuộc leo lên top 1 bậc Xếp Hạng Thách Đấu đoàn ở tất cả các cụm máy chủ LMHT trên toàn cầu. Tuy nhiên, anh chàng streamer mang hai quốc tịch Iran và Canada này đang gặp khó khăn khi đang “leo rank” tại server Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo đó, TF Blade đã gặp phải một người đồng đội Thổ Nhĩ Kỳ có hành động kỳ quặc, chủ động chết để tạo lợi thế cho đối thủ (feeding). Nhưng khi trận đấu trôi về cuối, cục diện đảo chiều khi đến team địch cũng bắt đầu quăng game.

Mục tiêu của TF Blade là trở thành người chơi số một trong Đấu Xếp Hạng Đơn ở tất cả các cụm máy chủ LMHT – điều đó buộc streamer này phải hoàn thành tất cả mọi trận đấu mà mình tham gia.

Bởi nếu TF Blade rời trận, đồng nghĩa với tài khoản của anh ta sẽ dính án phạt, làm chậm tiến trình leo hạng.

Streamer thuộc biên chế của Team Liquid buộc phải nỗ lực giành chiến thắng nhiều nhất có thể - ngay cả khi anh rơi vào tình thế 1v9 mà không thể kiểm soát bất cứ mục tiêu lớn nào trên bản đồ.

TF Blade bất lực trước màn troll của cả đồng đội lẫn kẻ địch

May mắn là sự bối rối cùng biểu cảm chân thật được TF Blade thể hiện trên kênh stream đã khiến anh nhận được sự đồng cảm từ phía người xem.

Trận đấu hạ màn sau hơn một giờ đồng hồ và dĩ nhiên là TF Blade không hề cảm thấy vui vẻ chút nào nên đã kết thúc buổi streaming ngay sau đó.

Một vài người dùng trên Reddit chỉ ra rằng những trận đấu Xếp Hạng tại máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ hấp dẫn hơn hẳn Bắc Mỹ.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận