Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: TF Blade coi Vàng đoàn Hàn Quốc ‘tương xứng với Kim Cương đoàn Bắc Mỹ’

None | 24/03/2020 15:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Streamer nổi tiếng toxic đánh giá rất cao khả năng của người chơi tại cụm server Hàn Quốc.

Kể từ những ngày đầu của LMHT, Xếp Hạng Đơn tại cụm máy chủ Hàn Quốc đã nổi tiếng là khắc nghiệt và cạnh tranh khi quy tụ những người chơi có kỹ năng cá nhân rất cao.

Mặc dù hành trình leo top 1 Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc đã kết thúc nhưng streamer nổi tiếng “TF Blade” vẫn dành những lời ngợi khen cho những ai đạt bậc Vàng đoàn trong khu vực cạnh tranh số một thế giới.

Tôi có thể nói rằng (người chơi Vàng đoàn tại máy chủ Hàn Quốc) có lẽ tương xứng với Kim Cương đoàn (tại Bắc Mỹ)”, TF Blade nói trên stream cá nhân. “Tùy thuộc vào việc họ có thực sự muốn leo hạng hay không…Không, thực tế thì kỹ năng cá nhân ở máy chủ Hàn Quốc tốt hơn.

Mới đây, TF Blade đã dành một khoảng thời gian tại cụm máy chủ Hàn Quốc để cố gắng hiện thực hóa mục tiêu đạt top 1 Thách Đấu ở tất cả khu vực trên thế giới. Khi đã leo lên Thách Đấu đoàn với tỉ lệ thắng 64%, streamer thuộc biên chế Team Liquid lại bị Riot Hàn Quốc cấm chơi vĩnh viễn do sử dụng “lời lẽ thô tục.

 

Bởi TF Blade đã có kinh nghiệm ở cả hai cụm máy chủ Bắc Mỹ và Hàn Quốc nên anh có thể đưa ra nhận xét khách quan về sự chênh lệch trình độ giữa chúng.

Giải đấu LCK chưa bao giờ thiếu tài năng do ngay từ cấp nghiệp dư, những tuyển thủ đã có kỹ năng cá nhân rất tốt. Tất cả họ cần để mài giũa một viên ngọc thô là tâm lý, chiến thuật và khả năng macro.

Theo TF Blade, ping là một yếu tố then chốt khi chơi Xếp Hạng Đơn ở bất cứ máy chủ nào. Tại Hàn Quốc, hầu hết người chơi đều có ping dưới 10 và thường thì nó không thay đổi.

Trong khi đó ở Bắc Mỹ, lượng ping bị tác động bởi nhiều yếu tố. Nó khiến cho người chơi không thể kiểm soát nhiều tình huống và dẫn tới màn trình diễn không tương xứng với kỹ năng thực thụ.

Cộng đồng LMHT Bắc Mỹ đã nhiều lần lên tiếng yêu cầu Riot Games khắc phục sự cố nhưng chưa bao giờ được toại nguyện.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận