Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] “Thần rừng” Châu Âu một thời tìm được màu áo mới

Gnar_G | 21/05/2016 23:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Diamonprox sẽ là một phần của đội hình 10 người mà Apex sử dụng tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016.

Đội tuyển của Apex tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 bao gồm nhiều tuyển thủ mới là Ji "Ray" Won Jeon, Apollo "Apollo" PriceDanny "Shiphtur" Le, Kevin "KonKwon" Kwon, Jang-won "Roar" Oh và , Danil "DiamondProx" Reshetnikov.

Một vài thành viên của đội từ giải đấu Thách Đấu Mùa Xuân vẫn được giữ lại, bao gồm Lee "Shrimp" Byeong-hoon, Cristian "Cris" Rosales, Lae-Young "Keane" Jang và Alex "Xpecial" Chu.

Apex đã vượt qua vòng loại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 sau khi có được vị trí đầu bảng giải cùng chiến thắng 3-1 trước Team Dragon Knights ở trận Chung kết play-off, rồi sau đó lại đánh bại chính đối thủ này 3-0 ở vòng trụ hạng.

Apex sẽ là đội tuyển thứ năm trong sự nghiệp thi đấu LMHT của Diamonprox.

Diamondprox đến với Apex sau một giai đoạn Mùa Xuân đầy sóng gió. Anh khởi đầu cũng với Unicorns of Love (UoL), nhưng không đủ điều kiện để tiếp tục thi đấu sau hai tuần đầu tiên bởi vấn đề về visa. Anh buộc phải quay trở lại Nga, tại đây, anh thi đấu cho đội tuyển cũ Gambit Gaming ở giai đoạn còn lại của vòng bảng LCL. Hệ số KDA của anh sau bốn trận đã đấu cho UoL là 3.5.

Apollo cùng Shiphtur mới đây đã từng thi đấu cho Team Dignitas. Apollo đã cùng Team Impulse có một năm trọn vẹn trong khi Shiphtur chơi cho Team Coast từ tháng 6/2013 tới 5/2014. Trong giai đoạn vòng bảng Mùa Xuân 2016, Shiphtur cùng Team Dignitas chỉ có hệ số 4-14 và rơi vào vị trí “tử thần” trước khi để thua Team Dragon Knights ở vòng trụ hạng và để mất luôn suất chơi tại LCS.

KonKwon đến với Apex từ NRG Esports, đội tuyển chỉ có hệ số trung bình là 9-9 ở vòng bảng LCS Bắc Mỹ trước khi thua Team Liquid 0-3 ở vòng play-off, cán đích ở vị trí 5-6. KonKwon đóng góp 133 chỉ số hỗ trợ sau 17 trận đã đấu ở giải đấu Mùa Xuân.

Ray và Roar đã được Apex “nhập khẩu” từ nước ngoài. Ray đã từng chơi dự bị cho Edward Gaming (EDG), nhưng chỉ thi đấu hai trận cho họ tại LPL Mùa Xuân 2015. Roar dự bị tại Incredible Miracle trong suốt LCK Mùa Hè 2015 và đã chơi tổng cộng 32 trận, nhưng chỉ có hệ số KDA là 2.6. Anh rời Incredible Miracle vào tháng 12/2015.

Đội hình chính thức của Apex sử dụng tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016:

  • Đường trên: Ji "Ray" Won Jeon & Cristian "Cris" Rosales
  • Đi rừng: Lee "Shrimp" Byeong-hoon & Danil "DiamondProx" Reshetnikov
  • Đường giữa: Lae-Young "Keane" Jang & Danny "Shiphtur" Le
  • Xạ thủ: Apollo "Apollo" Price & Jang-won "Roar" Oh
  • Hỗ trợ: Alex "Xpecial" Chu & Kevin "KonKwon" Kwon

Đội hình 10 người đã được sử dụng bởi nhiều đội tuyển khác trong quá khứ, nhưng nhanh chóng bị đào thải khi mà kết quả của nó đem lại không mấy khả quan. Bao gồm: Longzhu Gaming, Team Liquid và Royal Never Give Up đều đã giới thiệu đội hình 10 người ở đầu mùa giải 2016 nhưng ngoài những tuyển thủ thi đấu chính thức ra, số còn lại đều mài đũng quần trên băng ghế dự bị.

Gnar_G (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận