Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kirill "Likkrit" Malofeyev, cựu tuyển thủ của M19, vừa dính án phạt cấm thi đấu LMHT chuyên nghiệp trong vòng sáu tháng từ Riot Games Nga sau khi đưa ra những lời bình luận công kích trên kênh stream.

Vào ngày 01/12 vừa qua, Likkrit đã có buổi nói chuyện trên stream về Riot Nga, giải đấu LCL và một vài Rioters. Nó đã được lưu lại thành một đoạn clip trên Twitch, nhưng đã bị gỡ xuống.

Riot Nga khẳng định rằng, Likkrit đã “vi phạm các quy định” khi “xúc phạm cộng đồng LMHT CIS” và “làm mất đi uy tín và danh tiếng của công ty Riot Games cùng với việc đặt ra một sự đe dọa tới hình ảnh của LMHT và Liên Minh Lục Địa.

Những tuyên bố (của Likkrit) bao hàm sự xúc phạm trong việc miêu tả cộng đồng người chơi LMHT tại CIS, Liên Minh Lục Địa và hoạt động của các nhân viên Riot Games”,  trích lược bản thông báo được đăng tải trên trang chủ LMHT Nga.

Lệnh cấm này sẽ áp dụng từ ngày 18/12/2017. Đồng nghĩa với việc Likkrit không thể tham dự bất cứ giải đấu LMHT chuyên nghiệp nào cho tới hết ngày 18/6/2018.

Likkrit nổi tiếng nhất khi anh còn chơi cho đội tuyển Albus NoX Luna ở mùa giải 2016. Anh góp công lớn giúp ANX trở thành đội tuyển Wildcard đầu tiên vượt qua vòng bảng tại một kỳ CKTG cùng năm.

Nhưng Likkrit và ANX đã để thua “trắng” 0-3 trước H2k-Gaming, đại diện của LCS Châu Âu, ở vòng Tứ kết – và qua đó kết thúc hành trình tại CKTG 2016.

Trong vụ việc liên quan, Likkrit cũng cho biết nhiều thông tin chi tiết khi anh còn chơi cho nhiều tổ chức khác nhau, bao gồm cả ANX.

Sau tất cả những chuyện vừa xảy ra, hỗ trợ nổi tiếng với sự fairplay tại CKTG 2016 với lời khích lệ tinh thần thi đấu của các đồng nghiệp bên phía G2 Esports được cho là đã giải nghệ - theo trang cybersport.ru đưa tin.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận