Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Snake eSports chưa bao giờ chơi tốt như những gì họ đang thể hiện tại LPL Mùa Xuân 2018. Thắng 11/15 trận đã đấu, vượt qua EDward Gaming để độc chiếm ngôi nhất BXH và đã chắc chắn có mặt tại vòng play-off – điều mà họ không thể làm được trong suốt mùa giải trước.

Fan hâm mộ không bõ công có mặt trực tiếp để cổ vũ Snake trong chiến thắng trước VG

Thắng lợi 2-0 trước Vici Gaming cách đây ít phút như một lời khẳng định mạnh mẽ của Snake rằng họ xứng đáng là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch LPL Mùa Xuân 2018 – ít nhất là đến thời điểm hiện tại nó vẫn đang đúng.

Ván 1 chứng kiến Snake khởi đầu chuệch choạc sau pha xâm lăng rừng bất thành của SofM. Kết quả là Snake để cho VG có được liên tiếp hai điểm hạ gục dẫn tới đường dưới liên tục bị dồn ép kể từ thời điểm đó.

VG tiếp tục tỏ ra họ là đội giao tranh tốt hơn bằng việc thu về hàng loạt điểm hạ gục. Nhưng Snake vẫn biết cách cân bằng thế trận bằng cách kiểm soát các mục tiêu lớn và đánh sập các trụ bảo vệ.

Theo thời gian, lối chơi “khát máu” của VG dần tỏ ra mất lợi thế khi mà Gangplank của Flandre đã trở thành một con quái vật. Sau 30 phút thi đấu, Gangplank đã có đầy đủ cả sáu món trang bị để chính thức trở thành đầu tàu của Snake trong những pha giao tranh.

Snake có liên tiếp hai bùa lợi Baron và tận dụng tối đa sức sát thương khủng khiếp của Gangplank để đánh sập Nhà Chính Nexus bên phía VG sau 39 phút thi đấu.

Mọi thứ diễn biến dễ dàng hơn hẳn với Snake khi cả hai đội bước sang Ván 2. Sau pha phản gank hiệu quả của Zac trong tay SofM ngay từ sớm, Ryze của Flandre đã được giải thoát khỏi ý đồ cắm trại được VG lên kế hoạch từ trước.

Trong khi đó, xạ thủ kRYSTAL với Draven, vị tướng đã “thất truyền” trên đấu trường chuyên nghiệp, cũng được hưởng lợi rất nhiều từ Karma đường giữa và Tahm Kench hỗ trợ. Draven thỏa sức gây sát thương mà vẫn còn đó rất nhiều công cụ cùng dàn tiền tuyến chắc chắn đủ sức “bảo kê”.

Với một thế trận dễ dàng như vậy, Snake chỉ cho VG kiếm về ba điểm hạ gục và không đánh sập được bất cứ một trụ bảo vệ nào trước khi khép lại trận đấu sau 25 phút.

Tại tuần đấu áp chót sắp tới, Snake sẽ lần lượt chám trán với Bilibili Gaming vào lúc 18g00 ngày 27/4 và FunPlus Phoenix vào lúc 16g00 ngày 01/4.

Snake vẫn đang cùng với EDG đang tạo ra cuộc đua song mã trên đỉnh Bảng Tây LPL Mùa Xuân 2018

Những trận đấu còn lại tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2018

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận