Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hong “Madlife” Min-gi đã chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp.

Sau khi có màn ra mắt trong màu áo MiG Frost trong vị trí tuyển thủ hỗ trợ vào cuối năm 2011, Madlife đã chuyển đến một vài đội tuyển khác và trở thành biểu tượng của nền LMHT Hàn Quốc.

“Huyền Thoại LCK” đạt đến đỉnh cao sự nghiệp khi còn chơi cho Azubu Frost với nhiều thành tích đáng chú ý – gồm chức vô địch LCK Mùa Hè 2012 cùng ngôi Á quân CKTG Mùa 2 khi để thua Taipei Assassins với tỉ số 1-3.

Đội hình của Azubu Frost tại CKTG Mùa 2

Sau đó, Madlife trở thành một phần không thể thiếu của CJ Entus trong suốt gần bốn năm với nhiều thăng trầm. Trong quãng thời gian này, Madlife không còn duy trì được phong độ cao như thời kỳ đầu anh ra mắt trên đấu trường chuyên nghiệp. Điều này ảnh hưởng lớn tới kết quả của CJ Entus khi đội tuyển này chưa bao giờ được đánh giá là ứng viên cho chức vô địch giải đấu LMHT số một Hàn Quốc.

Bằng chứng là CJ chưa bao giờ vượt qua được Vòng 1 vòng play-off tại các kỳ LCK Hàn Quốc sau đó và cũng không có cơ hội đến với CKTG. Như một lẽ tất yếu, CJ thất bại tại Vòng Thăng Hạng LCK Mùa Xuân 2017 và tuyên bố giải tán đội tuyển LMHT từ đó.

Tài năng của Madlife là không phải bàn cãi, nhưng anh lại không có được may mắn như nhiều người đồng nghiệp

Madlife tiếp tục hành trình của anh ở đội tuyển hạng hai của Bắc Mỹ, Gold Coin United. Tại đây, dù đã cùng GCU hai lần vô địch giải đấu Challenger Series Bắc Mỹ trong suốt mùa giải 2017, nhưng Madlife và đồng đội lại không thể giành suất lên chơi tại LCS thông qua Vòng Thăng Hạng.

Madlife quyết định rời bỏ GCU vào tháng 11/2017 và tập trung vào công việc streaming cũng như thử sức ở lĩnh vực bình luận viên sau khi đã quay trở lại quê nhà Hàn Quốc.

Trong suốt sáu năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp, Madlife nổi tiếng với khả năng sử dụng các vị tướng Hỗ Trợ có kỹ năng định hướng dạng móc, kéo như Thresh hay Blitzcrank. Thậm chí, anh còn trở thành nguồn cảm hứng của nhiều người chơi những vị tướng dạng trên thông qua những highlights xuất hiện đầy rẫy trên mạng Internet.

Hiện vẫn chưa rõ kế hoạch trong tương lai gần của Madlife.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận