Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Thánh leo rank bất bại 131 trận thua tan nát khi gặp QTV

| 18/05/2016 11:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cuối cùng thì chúng ta cũng được trực tiếp xem kèo giữa “siêu nhân” leo rank và 1 tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nổi tiếng. Rốt cục thì trình độ đôi bên chênh lệch đến mức nào?

Kể từ đầu mùa xếp hạng đến nay, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt xuất hiện rất nhiều “siêu nhân” leo rank. Với chuỗi thắng liên tiếp lên đến hàng trăm trận, những người chơi này nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ.

Game thủ "Dangcap..hihi"

Tuy nhiên nhiều người cho rằng, những thay đổi của Riot Games đối với xếp hạng mùa 6 mới chính là nguyên nhân khiến máy chủ Việt xuất hiện nhiều “siêu nhân” như vậy. Bởi lẽ với việc có thể mời đến 4 người bạn vào chung team với mình. Game thủ khi leo rank có thể bỏ qua nỗi lo gặp phải những người đồng đội “không mong muốn”.


Hàng chờ động là nguyên nhân khiến Việt Nam xuất hiện nhiều siêu nhân leo rank đến vậy?

Hàng chờ động là nguyên nhân khiến Việt Nam xuất hiện nhiều "siêu nhân" leo rank đến vậy?

Mà thay vào đấy là tự chọn những bạn chơi cùng với mình, những người có kỹ năng rất tốt. Và đương nhiên, tỷ lệ chiến thắng cũng cao hơn rất nhiều. Cũng vì thế mà mặc dù gây được chú ý, nhưng không nhìn người tin vào trình độ kỹ năng của các “siêu nhân” leo rank này là thực chất.\

 

Người đang giữ kỷ lục số trận thắng xếp hạng đơn dài nhất máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chính là: “dangcap..hihi”. Ngày hôm qua, anh chàng này đã có cơ hội đối đầu với…. QTV ở bên kia chiến tuyến. Cuối cùng thì chúng ta cũng được trực tiếp xem kèo giữa “siêu nhân” leo rank và 1 tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nổi tiếng. Rốt cục thì trình độ đôi bên chênh lệch đến mức nào.

 

Bước vào ván đấu, QTV lựa chọn vị tướng khá thuận tay của mình với Ahri đi Mid.. Đối thủ của anh không ai khác chính là Dangcap..hihi. Anh chàng này sử dụng quân bài khá dị đang hot trong thời gian gần đây với Draven đường giữa.

 

Quả thật, trong những giây phút đầu tiên của trận đấu, dangcap..hihi đã gây rất nhiều khó khăn cho QTV. Điển hình như pha gank đường giữa của Blitzcrank, Dangcap..hihi bình tĩnh 1 chấp 2, tiễn cả QTV lẫn anh bạn hỗ trợ của mình lên bảng đếm số.

Dangcap..hihi tiễn cả QTV lẫn SP ra gank lên bảng đếm số.

Nhưng quả thật, giữa dangcap..hihi và QTV vẫn còn 1 khoảng cách quá lớn về mặt kinh nghiệm trận mạc. Mặc dù thua thiệt rất nhiều giai đoạn đầu trận, Quả Tạ Vàng vẫn biết làm thế nào để gượng dậy được. Trừng phạt những sai lầm của Dangcap...hihi, điển hình là pha ăn Baron Nashor vào phút 23.

QTV trừng phạt sai lầm của Dangcap..hihi.

Sau tình huống này, thế trận đổi chiều hoàn toàn, QTV và đồng đội với bùa lợi Baron dễ dàng đẩy vào. Giành chiến thắng cực kỳ áp đảo trước Thánh leo rank Liên Minh Huyền Thoại Việt - Dangcap..hihi.

Qua trận đấu này, chúng ta thấy rõ được tiềm năng rất lớn của những game thủ nghiệp dư máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Chỉ cần trao cho họ cơ hội được thi đấu luyện tập, mãi dũa kinh nghiệm. Chắc chắn, chúng ta sẽ có 1 thế hệ kế cận tốt, thay thế những cánh chim đã mỏi mệt như QTV, Junie. Tìm kiếm vinh quang cho Việt Nam ở đấu trường quốc tế.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận