Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: ‘Thánh leo rank’ TF Blade không còn là người của Liquid

Gnar_G | 02/11/2020 17:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Streamer lắm tài nhiều tật lại bắt đầu cuộc phiêu lưu mới.

Ashkan “TF Blade” Homayouni, streamer LMHT nổi tiếng thế giới, được nhiều người biết đến nhờ thành tích đứng đầu BXH Đấu Xếp Hạng ở hầu hết các máy chủ toàn cầu đã rời khỏi Team Liquid.

Đồng Giám đốc Điều hành của Liquid Steve Arhancet đã đăng tải một đoạn video xác nhận tổ chức đã chia tay với TF Blade vào sáng nay (02/11). Trong đoạn video mang tính chất tri ân, TF Blade được coi là “không thể thiếu” với cộng đồng Liquid.

Đây là một sự vinh dự. Cám ơn mọi người vì tất cả”, TF Blade đáp lại tổ chức cũ.

TF Blade, vốn là tuyển thủ đường trên dự bị ở cả đội hình chính lẫn học viện, là một trong những người chơi LMHT thành công nhất Xếp Hạng Đơn.

Anh chàng sinh năm 1999 đã từng đạt Thách Đấu đoàn, cấp bậc cao nhất trong game, ở nhiều cụm máy chủ khác nhau gồm có Bắc Mỹ, Bắc Mỹ Latinh, Đông Bắc Âu, Tây Âu và Hàn Quốc.

Mặc dù sở hữu thành tích đáng mơ ước nhưng tên tuổi của TF Blade luôn đi kèm với rắc rối. Hồi tháng 3, anh chàng mang hai quốc tịch Canada và Iran cho rằng mình đang “bị Riot nhắm đến” sau khi bị cấm chơi vĩnh viễn ở server Hàn Quốc do có hành vi toxic, phân biệt chủng tộc.

Tới đầu tháng 7, TF Blade cũng bị gạch tên khỏi Chương trình Đối Tác Liên Minh (LPP) bởi theo Riot Games, anh đã thất bại trong việc thực hiện “nhiều cải thiện cần thiết”. Nhà phát triển game sẽ cân nhắc tới trường hợp của streamer này vào năm sau nếu anh có thái độ tích cực.

Nhưng tất cả những lùm xùm trên không làm lu mờ đi tài năng của TF Blade bởi những thành tựu đáng nể mà anh gặt hái được trong Xếp Hạng Đơn. Mặc dù game thủ 21 tuổi không thi đấu chuyên nghiệp từ khi gia nhập Liquid vào năm 2018 nhưng anh vẫn góp mặt ở các sự kiện biểu diễn như Twitch Rivals hay giải đấu do streamer “Tyler1” tổ chức.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận