Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Thấy Riven đã lỗi thời, fan 'cứng' tự tay thiết kế hình tượng mới bắt mắt hơn nhiều

Gnar_G | 18/01/2020 21:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Nó đã làm bật được chủ đề "lưu đày" của vị tướng nữ được yêu thích bậc nhất.

Nếu Riot Games đang có ý định tìm kiếm một họa sĩ tạo hình nhân vật, thì đây chắc chắn là ứng viên sáng giá cho công việc đó.

Một fan hâm mộ LMHT đã làm mới tạo hình của Riven để cô nàng phù hợp hơn với bản đồ Summoner’s Rift mới ở mùa giải 2020 rồi đăng tải lên Twitter vào sáng ngày 14/01.

Tác giả Jeirome Mercado cho hay, anh lấy cảm hứng từ màn xuất hiện của Riven trong cinematic được phát hành năm 2019, “Awaken”.

Đây là một bài học kinh nghiệm điên rồ và tôi hy vọng tất cả các bạn đều thích cô ấy”, Jeirome viết.

Dự án này đã được Jeirome bắt tay vào làm việc từ tháng 5/2019

Vị họa sĩ tài năng này đã bỏ đi phần giáp vai bên trái cùng bộ trang phục rộng thùng thình của Riven để khiến tạo hình mới trông gọn gàng, tinh giản hơn. Màu tóc của Kẻ Lưu Đày cũng được tăng độ sáng – trái ngược với kiểu tóc hiện tại phù hợp với tông màu tối của bản đồ Summoner’s Rift.

Để làm bật phong cách “lưu đày”, Jeirome đã vẽ thêm xiềng xích buộc vào phần eo và hai cổ chân của Riven. Thanh Kiếm Cổ Ngữ huyền thoại của cô nàng cũng được nâng cấp hình ảnh khi những mảnh vỡ của nó được hợp nhất lại nhờ một dạng ma lực vô hình.

Hình tượng hiện tại của Riven có thể đã lỗi thời nhưng gần đây nhất, Riot Games cũng đã thể hiện sự quan tâm tới vị tướng này bằng việc nâng cấp hình ảnh/hiệu ứng của đòn tấn công cùng bộ kỹ năng ở bản 9.4.

Sau Riven, dự án tiếp theo mà Jeirome hướng đến là một vị tướng khác mà anh yêu thích trong LMHT, Vayne.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận