Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhà ĐKVĐ LPL Mùa Xuân và Mid-Season Invitational đang trong một quãng thời gian rất khó khăn khi họ không có được sự phục vụ của siêu sao xạ thủ Jian "Uzi" Zi-hao – người phải nghỉ đến hết mùa giải để điều trị chấn thương vai.

RNG không có sự phục vụ của Uzi trong quãng thời gian căng thẳng nhất của mùa giải

Tệ hơn thế, Royal Never Give Up sẽ phải đối đầu với đại kình địch trong suốt những năm qua, EDward Gaming, trong trận đấu cuối cùng của Tuần 4 LPL Mùa Hè 2018 mà không có thành viên quan trọng nhất.

Nhưng sự thiếu vắng Uzi lại là cơ hội để cho các tuyển thủ còn lại của RNG thể hiện mình nhiều hơn. Nhưng không may cho RNG, khi mà họ còn đang bận tâm tìm ra ngôi sao mới thì đi rừng Chen "Haro" Wen-lin, người chơi thay tuyển thủ kỳ cựu Ming "Clearlove" Kai, đã tỏa sáng rực rỡ với những pha xâm lăng hiệu quả.

Ván đấu đầu tiên xứng đáng là “show” diễn của riêng Haro. Anh có lộ trình đi rừng thông minh khi hạ Bùa Đỏ và sớm đạt cấp độ 2 để gây bất ngờ cho đường giữa RNG. Sau khi buộc đối phương phải Tốc Biến, Haro tiếp tục dọn dẹp phần rừng còn lại và quay trở lại đường giữa với cấp độ 3 để đảm bảo có được điểm Chiến Công Đầu.

Haro tràn đầy sự tự tin trước khi bước vào Ván 2, nơi anh tin dùng Nocturne.

Nhưng một pha giao tranh tốt của RNG đã giúp họ giành lại thế trận và cân bằng tỉ số 1-1.

Ở Ván 3, RNG quyết định khắc chế lại sự “hổ báo” của Haro khi tung vào tới hai chuyên gia đi rừng là Hung "Karsa" Hua-hsung và Liu "mlxg" Shi-yu để thực hiện chiến thuật “cái phễu”. Mục tiêu của họ là hạn chế sự tăng tiến sức mạnh của Haro.

RNG lại một lần nữa hoàn thành được mục tiêu. Sử dụng Sejuani, một vị tướng yếu ở giai đoạn đầu, Haro đã không thể tạo ra tầm ảnh hưởng tới các đường như hai ván đấu trước. Và khi ván đấu trôi về cuối, RNG lại làm quá tốt trong pha giao tranh quyết định.

Những chủ lực của EDG đã không thể chống lại những pha mở giao tranh từ tầm rất xa của RNG. Kết lại, với khả năng giao tranh tốt hơn hẳn ở hai ván đấu cuối, RNG đã hoàn tất chiến thắng ngược.

EDG đã thể hiện kỹ năng cá nhân tuyệt vời, nhưng họ lại liên tục bị bắt lại trước những pha đụng độ mang tính chất bước ngoặt – điểm yếu cố hữu khiến họ chưa thể vươn tầm trong suốt những năm qua.

Về phía RNG, họ chứng tỏ mình vẫn là một đội tuyển hùng mạnh chỉ bốn ngày sau khi không còn tuyển thủ chủ chốt trong đội hình - và đây đã là chiến thắng thứ hai liên tiếp khi không có Uzi. RNG sẽ phải tiếp tục duy trì phong độ hiện tại ở phần còn lại của mùa giải, giai đoạn quan trọng nhất với đích đến là danh hiệu vô địch CKTG 2018.

Tuần sau, RNG sẽ lần lượt chạm trán với FunPlus Phoenix và Rogue Warriors, trong khi EDG đụng độ Vici Gaming và Suning Gaming.

Kết quả Tuần 4 và lịch thid đấu Tuần 5 LPL Mùa Hè 2018

BXH LPL Mùa Hè 2018 sau bốn tuần thi đấu

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận