E-sport >>
LMHT: Thời gian tìm trận Đấu Xếp Hạng sẽ tăng lên gần 10 phút đồng hồ
- LMHT: Cập nhật tin tức ngày 04/5 – Malphite thay đổi lớn, Riven được buff
- LMHT: Gợi ý những vị tướng thích hợp để ‘leo rank’ ở phiên bản 9.9
- LMHT: Tuyển thủ ăn nói ấp úng của PVB được khen hết lời nhờ phong độ chói sáng tại MSI 2019
- LMHT: Sự Kiện ‘ăn theo’ MSI 2019 đã bắt đầu trong game
- LMHT: PVB hẹn gặp Liquid ở vòng đấu kế tiếp tại MSI 2019
- LMHT: 1,000 banners sắp được trao miễn phí cho các fan hâm mộ SKT tại Việt Nam
- LMHT: Kênh stream MSI 2019 của VETV vẫn ‘mất hút’, fan Việt làm loạn mạng xã hội
- LMHT: PVB suýt phá kỷ lục của chính họ tại MSI 2019
- LMHT: Hai năm không ‘đụng’ vào Orianna, đây vẫn là vị tướng được Faker tin dùng nhất
Matchmaking hay còn được gọi là hàng chờ từ lâu đã là nỗi ác mộng với rất nhiều người chơi LMHT đạt cấp bậc cao trong Đấu Xếp Hạng. Tìm được một trận đấu ở các bậc Xếp Hạng cao thường rất tiêu tốn thời gian – đặc biệt hơn khi LMHT đang gặp phải vấn đề để cho người chơi trình độ thấp lọt vào các trận đấu Xếp Hạng bậc cao dạo gần đây.
May mắn là Riot Games đang cố gắng tìm ra giải pháp cho những vấn đề này.
Andrei “Meddler” Van Roon, Giám đốc mảng Thiết kế của Riot, cho biết đội ngũ phát triển đang thực hiện một vài thay đổi và thừa nhận những vấn đề khi nhiều người chơi đang rơi vào hàng chờ cấp bậc Xếp Hạng cao.
Đôi khi, trình độ chênh lệch giữa những người chơi LMHT là rất lớn, nó khiến cho trải nghiệm Đấu Xếp Hạng đang không có được trạng thái cân bằng – thậm chí là tệ hại, khủng khiếp.
Những thay đổi này, mặc dù không được Riot Meddler chỉ ra cụ thể, cũng sẽ tác động tới hầu hết người chơi ở bậc Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu. Chúng sẽ khiến cho Điểm Nhóm Giỏi (ĐNG-MMR) của người chơi trong hàng chờ tiệm cận nhau hơn nhưng thời gian chờ đợi tìm được trận đấu sẽ tăng từ 4 lên 9 phút đồng hồ.
Meddler cho biết thêm, những thay đổi liên quan tới thời gian trong hàng chờ là thứ mà Riot luôn phải thận trọng nhưng “người chơi có ĐNG cao khá là nhất trí với việc phải đánh đổi.”
Người chơi LMHT bậc Kim Cương cũng sẽ cảm nhận được chút ít sự thay đổi bởi họ sẽ không còn bị hệ thống đưa vào những trận đấu có các Cao Thủ hoặc Đại Cao Thủ nữa.
Về phía những người chơi Xếp Hạng có cấp bậc thấp hơn, đừng quá lo lắng. Bởi Riot sẽ chỉ tập trung vào việc cải thiện hàng chờ và không có bất cứ thay đổi lớn nào cần lưu tâm – theo Riot Meddler.
“Chúng tôi luôn tìm cách kết hợp tốt nhất có thể giữa tốc độ và chất lượng trận đấu”, Meddler kết lại.
Hiện chưa rõ thời điểm Riot sẽ thực hiện những điều chỉnh để cải thiện hàng chờ trong Đấu Xếp Hạng.
ABC (Theo Dot Esports)
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
-
[LMHT] 08 mẹo nhỏ mà hay khi sử dụng Jhin
-
[LMHT] Gợi ý những cách cắm mắt độc đáo và đặc biệt hiệu quả
-
[LMHT] LeBlanc cùng Aatrox có tỉ lệ thắng "thọt" đáng kể ở phiên bản 7.5
-
[LMHT] Gợi ý những vị tướng thích hợp để “leo rank” ở phiên bản 7.5
-
[LMHT] Quinn cùng Graves chuẩn bị có những thay đổi bước ngoặt
-
[LMHT] Lựa chọn tối thượng: Lucian với Tam Hợp Kiếm + Gươm Vô Danh