Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Thông tin chuyển nhượng buổi tối ngày 19/5

June_6th | 19/05/2016 23:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Immortals, Samsung Galaxy và đội tuyển mới Saint Gaming của Trung Quốc sẽ đem đến những thông tin đáng chú ý cho người hâm mộ LMHT.

Immortals có trợ lý HLV mới

Immortals đã ký hợp đồng với Jesse "Jesse" Le về đảm nhiệm vị trí trợ lý HLV, theo thông báo của đội tuyển này vào ngày hôm nay.

Trước đây, Jesse đã từng chơi hỗ trợ cho G2 Esports và Team Dignitas. Anh chuyển từ game thủ chuyên nghiệp sang đội ngũ huấn luyện sau khi trở thành chuyên gia phân tích chiến thuật cho Dignitas vào tháng 12/2015.

Jesse đem đến một lượng lớn kiến thức về trò chơi từ kinh nghiệm mà anh có được trong tư cách một HLV và cả tuyển thủ chuyên nghiệp. Tôi rất vui mừng bởi đội ngũ huấn luyện và các tuyển thủ mà Immortals sở hữu ở mùa giải này”, HLV trưởng của Immortals, Dylan Falcao nói trên Facebook.

Immortals cán đích ở vị trí thứ ba tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 sau chiến thắng 3-0 trước Team Liquid ở trận tranh 3-4.

Saint Gaming công bố đội hình chính thức

Cuộc phiêu lưu của Acorn sẽ tiếp tục trong màu áo của Saint Gaming.

Saint Gaming vừa mới công bố đầy đủ tình hình nhân sự của họ cho LPL Mùa Hè 2016 bao gồm một người đi đường trên, ba tuyển thủ đi rừng, hai đường giữa, hai xạ thủ và một hỗ trợ. Đội hình này vẫn còn liệt kê các tuyển thủ được cho là đã nghỉ hưu như Cui "IF" Yi – người từng gắn bó với Team WE trong giai đoạn hai năm từ 2011-2012 sẽ gia nhập đội ngũ huấn luyện của Saint Gaming.

Đội hình của Saint Gaming:

  • Đường trên: Choi "Acorn" Cheonju
  • Đi rừng: Kim "chimin" Gyeongmin & Ye "March" Jiabin & Sun "Cpt" Yuze
  • Đường giữa: Yang "Snoopy" Yomyong & Hou "Otto" Guoyu
  • Xạ thủ: Qu "Styz" Ziliang & Li "xq" Lingjie
  • Hỗ trợ: Yu "x1u" Jie 

Acorn từng thi đấu cho Samsung Blue và LGD Gaming ở vai trò người đi đường trên và đã thông báo quyết định rời đi. chimin, March, xq cùng x1u đã chơi cho Hyper Youth Gaming tại LPL Mùa Xuân 2016. Cpt cũng đã có quãng thời gian ngắn trải nghiệm không khí tại LPL khi còn khoác áo Energy Pacemaker trước khi bị thay thế.

Người đi đường giữa Snoopy đã từng thi đấu cho AD Gaming trước khi đội này xuống hạng giải hạng hai LSPL Mùa Hè 2015. Otto, thường được biết đến với biệt danh DianGun hay Wenjiangun là người đảm nhiệm cả hai vị trí đi đường trên và đường giữa cho Young Glory – đội tuyển được đánh giá là yếu nhất tại LPL Mùa Hè 2013 & 2014.

Styz đã từng chơi cho Team WE tại LPL Mùa Xuân 2015 trước khi bị thay thế bởi Jin "Mystic" Seongjun. Là xạ thủ của LGD Gaming, Styz nổi tiếng khi sử dụng Caitlyn nhưng khi quay trở lại Team WE, anh đã bị dính lệnh cấm thi đấu chuyên nghiệp sáu tháng.

Đội ngũ huấn luyện của Saint Gaming:

  • Quản lý: Mao "MaoMao" Xiaozhou
  • HLV: Cui "IF" Yi
  • Giám đốc: Liu "Cyndi" Xin

Xạ thủ của Samsung Galaxy chuyển sang chơi hỗ trợ

CoreJJ sẽ chuyển từ xạ thủ sang chơi hỗ trợ.

Cựu tuyển thủ của Team Dignitas và hiện đang là xạ thủ của Samsung Galaxy Jo "CoreJJ" Yong-jin thông báo anh sẽ chuyển đổi vị trí sang hỗ trợ ở LPL Mùa Hè 2016. Quyết định này xuất hiện sau khi Samsung Galaxy tuyên bố đã đem về xạ thủ mới Park "Bung" Jae-hyuk.

Theo trang FOMOS.kr, CoreJJ đã tiến hành tráo đổi vị trí một vài lần, và cảm thấy cách tiếp cận trận đấu của mình phù hợp hơn với hỗ trợ thay vì liều lĩnh đảm nhiệm vai trò gánh đội.

Sử dụng kinh nghiệm tôi đã có được khi chơi xạ thủ, tôi mong mình sẽ là một tuyển thủ hỗ trợ có tầm ảnh hưởng”, CoreJJ nói với FOMOS.

June_6th (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận