E-sport >>
[LMHT] Thông tin chuyển nhượng đêm ngày 20/5
- [LMHT] CHÍNH THỨC: SofM gia nhập Snake eSports
- [LMHT] Tổng quan về LCK Mùa Hè 2016
- [LMHT] Thông tin chuyển nhượng buổi tối ngày 19/5
- [LMHT] Top 10 tuyển thủ hỗ trợ ở giai đoạn Mùa Xuân 2016 (Phần cuối)
- [LMHT] Thông tin chuyển nhượng buổi sáng ngày 19/5
- [LMHT] Vitality cùng Unicorns of Love có sự thay đổi lớn về nhân sự
- [LMHT] kaKAO sẽ cùng đội tuyển Wan Yoo làm lại từ đầu ở giải đấu hạng hai Trung Quốc
- [LMHT] Phân chia đội hạt giống tại LPL Mùa Hè 2016: Cựu vô địch LGD tụt xuống Nhóm 3
- [LMHT] Zven và Mithy gia nhập G2 Esports, FORG1VENGRE cùng Hybrid thế chỗ tại Origen
Longzhu Gaming cho Flame và Frozen “ngồi chơi xơi nước”
Đội hình thi đấu chính thức của Longzhu Gaming ở vòng đấu khai màn LCK Mùa Hè 2016 đã giảm thiểu tới bảy thành viên, theo buổi trả lời phỏng vấn của HLV Ham "Lustboy" Jang-sik với ESPN.
Với sự bổ sung của Kim "Emperor" Jin-hyun, thì đội hình mà Longzhu Gaming đem tới LCK Mùa Hè 2016 sẽ bao gồm:
- Đường trên: Gu "Expession" Bon-taek
- Đi rừng: Lee "Chaser" Sang-hyun & Lee "Crash" Dong-woo
- Đường giữa: Shin "Coco" Jin-young
- Xạ thủ: Lee "Fury" Jin-yong & Kim "Emperor" Jin-hyun
- Hỗ trợ: Kim "Pure" Jin-sun
Lee "Flame" Ho-jong, Jang "Zzus" Jun-su và Kim "Frozen" Tae-il đã bị đưa lên băng ghế dự bị, nhưng vẫn sẽ được giữ lại tổ chức để tham gia đội hình tập luyện. Vì không được điền tên vào đội hình thi đấu chính thức, họ chắc chắn sẽ vắng mặt ở vòng khai mạc LCK Mùa Hè 2016.
Longzhu kết thúc vòng bảng LCK Mùa Xuân 2016 với kết quả đáng thất vọng là 8-10 giúp họ chỉ có được vị trí thứ bảy mặc dù đội hình sở hữu nhiều ngôi sao.
Cloud9 có thêm người mới
Hai tuyển thủ người Canada là Andy "Smoothie" Ta và Johnny "Altec" Ru đã được điền tên vào đội hình thi đấu của Cloud9 trên trang lolesports vào sáng ngày hôm qua (19/5). Có vẻ như Smoothie và Altec sẽ đóng vai trò dự bị chiến lược và họ sẽ tham gia thi đấu cho đội hình Thách Đấu của Cloud9.
Trước đó, Cloud9 đã công bố đội hình Thách Đấu của họ sẽ bao gồm: Hai "Hai" Lam, Lee "Rush" Yoonjae, An "Balls" Le và Daerek "LemonNation" Hart. Và kể từ thời điểm này, cựu xạ thủ của NRG eSports, Altec cũng sẽ góp mặt trong đội Thách Đấu của Cloud9. Thông tin này đã được xác nhận chính thức trên trang chủ của Cloud9.
Smoothie, cựu tuyển thủ hỗ trợ dự bị trong đội hình 10 người của Team Liquid cũng đã mới gia nhập vào tổ chức Cloud9. Anh chỉ chơi một trận duy nhất ở LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 khi sử dụng Janna và đang có hệ số KDA là 2.25 mặc dù để thua.
Cả Smoothie và Altec đều được liệt kê ở cả đội hình LCS và Thách Đấu của Cloud9. Cloud9 ưa thích việc sử dụng các tuyển thủ ở đội Thách Đấu làm dự bị cho giai đoạn vòng bảng LCS mặc dù Smoothie lẫn Altec đều hoàn toàn có thể thừa sức làm “kép phụ” mà không cần chơi ở giải hạng hai.
LemonNation được điền tên trong tư cách là HLV và sẽ khỏa lấp đi vị trí còn khuyết này của Cloud9 so với giải đấu Mùa Xuân trước.
Đội hình 10 người của Cloud9 tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016:
Trong khi đó, đội hình Thách Đấu của Cloud9 vẫn chưa được chính thức công bố cho đến khi vòng loại Mùa Hè kết thúc vào ngày 25/5. Cloud9 hiện vẫn chưa vượt qua được vòng loại giải Challenger Series, và phải tham gia ngay từ vòng đấu đầu tiên.
June_6th (Theo theScore esports)

YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
-
LMHT: Impact chia tay C9, KeSPA Cup 2017 công bố ngày khai mạc
-
LMHT: ‘Cuộc hành hương’ trở về LCK Hàn Quốc giờ mới bắt đầu!
-
LMHT: Trick tới BBQ, C9 ký hợp đồng với Svenskeren, FLY bổ sung Flame
-
[LMHT] Thông tin chuyển nhượng buổi tối ngày 19/5
-
[LCK Mùa Hè 2016] Flame cùng Frozen quay trở lại đội hình của Longzhu ở giai đoạn lượt về
-
[LMHT] Ssumday cùng Flame chuyển sang LCS Bắc Mỹ