Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cloud9 có “bộ sậu” mới

Cloud9 đã ký hợp đồng với Han-Gyu "Reapered" Bok và Seunghwan "Robin" Lee, theo thông báo của đội vào Chủ nhật vừa rồi. Họ sẽ đảm nhiệm vị trí HLV trưởng và chuyên gia phân tích cho đội tuyển đang thi đấu tại LCS Bắc Mỹ.

Reapered trước đó đã chơi cho một số đội bao gồm Azubu Blaze, SK Telecom T1 và Jin Air Green Wings Falcons trước khi từ giã nghiệp thi đấu vào năm 2014. Anh gia nhập Edward Gaming với tư cách trợ lý HLV vào tháng 4/2015 và giúp cho đội tuyển này giành chức vô địch tại LPL Mùa Xuân 2015 cùng danh hiệu MSI 2015 ngay sau đó.

“Quay trở lại thời tôi còn làm tuyển thủ, tôi vừa là người kêu gọi và cả HLV. Nó dễ dàng hơn cho quá trình chuyển đổi”, Reapered nói trong đoạn video đi kèo với thông báo của C9. “Tôi nhận ra ngay sau khi tôi bắt đầu huấn luyện nó phù hợp hơn với tôi là thi đấu và đó là cách mà tôi đã có mặt ở đây.

Robin đến với C9 để đảm nhiệm vị trí phân tích kiêm phiên dịch viên. Trước đây, anh từng làm phiên dịch viên cho OnGameNet.

C9 đứng ở vị trí thứ 5-6 tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 sau khi để thua 1-3 trước TSM. Họ xếp thứ ba ở vòng bảng với hệ số 12-6.

Đội tuyển mới của SofM chia tay với người đi đường giữa

Trong một bài viết chia tay dài, tuyển thủ dự bị đường giữa của Snake eSports, Ceng "U" Long thông báo anh đã rời khỏi đội khi mà bản hợp đồng đã hết hạn. Trong bài đăng, anh cũng cho biết rằng, mình chưa chắc sẽ tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Ở bài viết trên trang Weibo, U cho biết, anh thấy sợ vì phản ứng của cộng đồng tới thông báo của mình và khẳng định anh đang làm hêt sức để quay trở lại, kể cả phải ngồi dự bị, nhưng cảm thấy tình trạng thể chất hiện tại không thể cho phép luyện tập 15-16 giờ/ ngày như trước kia.

Ba năm không phải là một sự nghiệp lâu dài”, U nói. “Tôi không có được sự kiên trì mà clearlove có hay tài năng như Flandre, nhưng tôi đã thực sự cố gắng.

U còn trêu đùa rằng, anh trơ trẽn vì đã có hơn một chục danh hiệu và nếu “mặt dày”, anh đã có thể sở hữu huy chương vàng MSI 2016, nhưng may mắn là không làm điều đó. Anh cũng gửi lời cám ơn tới tất cả quản lý và HLV mình đã từng làm việc cùng, đặc biệt là Huang "San Shao" Cheng, người đã tiếp cận U cách đây ba năm trước khi gia nhập Edward Gaming.

Để kết thúc thông báo của mình, U gửi lời xin lỗi tới tất cả những người theo dõi và cho biết, anh chưa rõ tương lai của mình ra sao, nhưng bây giờ anh thấy mình cần được nghỉ ngơi.

U từng là người đi đường giữa chính thức của EDG trong năm 2014. Là một tân binh của LPL, U có được hai danh hiệu trong năm đó. Ở giải đấu LPL Mùa Xuân 2015, U bị thế chỗ bởi Heo "pawN" Wonseok và chuyển sang Snake eSports thi đấu ở LPL Mùa Hè. Nhưng U lại góp mặt cùng EDG tại MSI 2015 được tổ chức tại Tallahassee, Florida, Mỹ với tư cách dự bị. U lại một lần nữa phải “mài đũng quần” khi vị trí chính thức tại Snake eSports đang thuộc về Park "TANK" Danwon kể từ khi anh này gia nhập đội.

Đầu tuần này, U và người đi đường giữa của LGD Gaming là Wei "We1less" Zhen đã có một cuộc trao đổi về cơn đau ở tay sau khi họ tham gia tập luyện và thi đấu suốt một thời gian dài. Trong cuộc trò chuyện đó, U thừa nhận rằng anh đã gặp khó khăn khi chơi trong một quãng thời gian dài và đã rời gaming house của Snake eSports để trở về nhà.

June_6th (Theo theScore eSports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận