Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games đã sẵn sàng tung ra rất nhiều trang phục mới mẻ trong LMHT. Sau một danh sách dài những bộ trang phục chuẩn bị “cập bến” cùng bản cập nhật 8.16 tuần này, một loạt các skins khác đã được Riot hé lộ vào hôm qua (13/8).

Nhưng điều lạ lùng là chúng được giới thiệu theo phong cách không hề quen thuộc một chút nào. Nó không giống với Riot, ít nhất là đến lúc này!

Thông thường, những bộ trang phục sẽ được “nhá hàng” thông qua các đoạn clips ngắn và gần như ngay lập tức xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE. Nhưng lần này, Riot lại gửi những bức ảnh đầy bí ẩn thông qua các email được lựa chọn ngẫu nhiên – và những người chơi LMHT này đã chia sẻ chúng trên trang mạng Reddit để cộng đồng cùng chiêm ngưỡng.

Có ba dạng thư điện tử khác nhau – mỗi loại bao gồm một bức ảnh khá là kỳ dị, một câu nói được trích dẫn rất bí hiểm, ngày tháng cùng một đường dẫn tới tài khoản Instagram của LMHT.

Lucian

Quỷ Dữ sống ngay giữa chúng ta. Đôi khi, trong chính chúng ta. Khi bạn phải chịu hình phạt nào đó…hãy cho chúng xuống địa ngục.

Thresh

Quỷ Dữ sống ngay giữa chúng ta. Một vài cú kéo đưa bạn vào trò chơi của kẻ ngốc, nơi chiếm đoạt một linh hồn sẽ là cái kết tốt hơn cả.

Urgot

Quỷ Dữ sống ngay giữa chúng ta. Một số là những loài quái vật bằng thép, thưởng thức cái chết hàng loạt của những nạn nhân.

Cả ba trang phục trên đều theo phong cách chủ đạo Miền Tây nước Mỹ - với mũ cao bồi của Lucian, đầu Thresh hình sọ bò, cùng ống khói mà Urgot mang trên người…Trước đó, LMHT đã có dòng trang phục Cao Bồi khá tương đồng – nhưng sự khác biệt là bat rang phục này đều u tối, bí hiểm hơn hẳn Twisted Fate, Yasuo và Jhin Cao Bồi.

Có thể Riot đang định hình lại dòng trang phục Cao Bồi, giống với những gì nhà phát triển đã làm với Vệ Binh Tinh Tú và Huyết Nguyệt.

Và dù mục đích của Riot là gì đi chăng nữa, chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm thông tin chính thức. Rất có thể bộ ba trang phục này sẽ ra mắt ở bản cập nhật 8.17 sắp tới.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận