Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Snake eSports vừa thất thủ 0-2 trước Oh My God ở trận đấu trong khuôn khổ Ngày 1 – Tuần 6 LPL Mùa Hè 2017. Đây cũng là thất bại thứ tư liên tiếp của SofM cùng những người đồng đội khiến cho cơ hội giành suất tham dự vòng play-off và tránh xuống hạng của họ càng trở nên xa vời.

Flandre dù đã thi đấu rất nỗ lực nhưng không thể giúp Snake thoát khỏi chuỗi thua liên hoàn

Snake là đội nhập cuộc tốt hơn với pha solo-kill của tân binh đường giữa Guoguo sử dụng Orianna hạ gục Syndra của Icon ở phút thứ 9. Ván đấu diễn ra có phần nhàm chán và quá chắc chắn khi sau 22 phút, mỗi đội chỉ có thêm một điểm hạ gục và OMG dẫn trước Snake khoảng 500 Vàng.

Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó hai đội mới chủ động lao vào nhau. Phút 25, khi tân binh hỗ trợ Hudie của Snake bị bắt lẻ, OMG đã tận dụng tốt lợi thế hơn người để nắm trong tay bùa lợi Baron. Snake phải giao tranh trong thế gượng ép và chỉ có được một điểm hạ gục gỡ gạc.

Có được bùa lợi Baron cường hóa sức mạnh, OMG dễ dàng tràn vào đường giữa để Icon có thêm cú Doublekill và đánh sập nhà lính. Snake hoàn toàn mất kiểm soát kể từ tình huống đó.

Snake quyết định chơi lớn ở phút 32 khi là đội chủ động khởi động con Baron để tìm kiếm cơ hội. Mặc dù đã sớm hạ gục được hai thành viên của OMG, nhưng bốn người còn lại của Snake đã quá níu kéo bùa lợi Baron trong thế thấp máu khiến cho kết quả là 4-4 sau pha giao tranh tổng. Ngay sau đó, OMG lại là đội hạ gục được con Baron thứ hai của ván đấu để vượt lên trên Snake hơn 8.000 Vàng.

Lấy được hai đường giữa và đường dưới của Snake, OMG đã thất bại sau một loạt những pha xử lý xuất sắc của Fiora trong tay Flandre (KDA 7/1/8) khiến cho họ không thể tìm ra cách sớm kết thúc ván đấu. OMG có được bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi, trong khi Snake tráo đổi lại bằng con Baron cùng ba điểm hạ gục ở phút 42.

Ván đấu lâm vào bế tắc sau đó hơn năm phút khi cả hai bên vẫn chưa tìm ra cách tiến vào Nhà Chính của địch. Và lại một lần nữa, hang Baron là điểm đến để hai đội phân định thắng thua. Phút 49, khi mà đội hình của Snake đã hoàn toàn bị chia cắt thành ba phần, không khó để OMG hạ gục từng người một để rồi kết thúc Ván 1 với tỉ số 17-12.

Trái ngược với ván đấu đầu tiên, lần này Flandre của Snake lại bị Xiyang bên phía OMG solo-kill để giành lấy Chiến Công Đầu tại phút thứ năm. Tiếp nối lần lượt là Guoguo và SofM bị hạ gục bởi Cassiopeia của Icon ở đường giữa – Snake đã mất hoàn toàn quyền kiểm soát.

Giao tranh liên tục nổ ra ở tất cả các đường, và OMG là đội có lợi thế khi dẫn trước Snake hơn 2000 Vàng sau 12 phút thi đấu. Giãn cách cứ thế gia tăng theo thời gian khi mà phút 18, OMG đã đánh sập nhà lính đường dưới của Snake trước sức kháng cự bất lực của SofM cùng đồng đội.

Không dừng lại ở đó, OMG liên tục gây sức ép mạnh mẽ nhằm sớm hạ màn trận đấu và đã có được bùa lợi Baron ở phút 22. Không mất quá nhiều thời gian, OMG tràn vào càn quét căn cứ của Snake để rồi giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 13-7, chênh lệch hơn 11.000 Vàng sau 23 phút thi đấu.

Thất bại 7/8 trận đã đấu tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2017, Snake đã chính thức rơi xuống vị trí đáy Bảng A khi thua kém đội bằng điểm IMay về hệ số. Mặc dù đang ở trong một tình thế rất khó khăn, nhưng Snake vẫn còn nguyên cả một lượt về vòng bảng để phấn dấu cho một tấm vé tham dự vòng play-off.

Snake và OMG đang ở hai cực hoàn toàn đối lập trên BXH LPL Mùa Hè 2017

Snake sẽ gặp LGD Gaming vào lúc 13g00 ngày 22/7 ở trận đấu còn lại của Tuần 6.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận