Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phiên bản CKTG 2018 đã chính thức xuất hiện trên máy chủ LMHT Việt Nam vào sáng nay (27/9). Và điều đó có nghĩa là chúng ta chỉ còn một bản cập nhật lớn nữa trước khi khép lại mùa giải 2018 – nghĩa là đang tiệm cận với Tiền Mùa Giải 2019 hơn bao giờ hết.

Andrei “Meddler” van Roon, Trưởng đội ngũ thiết kế của Riot, mới đây đã giải thích ở một bài viết trên trang diễn đàn LMHT rằng giai đoạn Tiền Mùa Giải sẽ bắt đầu từ bản cập nhật 8.23 – dự kiến sau đây khoảng tám tuần lễ nữa.

Không giống với bản cập nhật Giữa Mùa Giải, Riot đang lên kế hoạch thay đổi phần nào đó cách chơi LMHT thông qua phiên bản này – bao gồm việc Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ Đoàn được bổ sung vào hệ thống Xếp Hạng cùng việc tinh chỉnh Ngọc Tái Tổ Hợp, thứ đã xuất hiện lần đầu ở Tiền Mùa Giải trước.

Đừng quá lo lắng bởi Riot không hề ý có định xáo trộn hay định nghĩa lại hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp đâu! Đơn giản là nhà phát triển sẽ không còn bó buộc những chỉ số cộng thêm những hệ Ngọc cố định, như hiện tại, nên về cơ bản lối chơi sẽ không có quá nhiều sự biến động.

Ở Tiền Mùa Giải 2019, các trụ bảo vệ dàn ngoài (đầu tiên) sẽ khó bị đánh sập hơn nhờ được trang bị thêm lớp rào chắn

Chắc hẳn Riot cũng đã chuẩn bị sẵn những thay đổi nhỏ - nhưng hiện tại chưa công bố rộng rãi. Và nếu họ định nhồi nhét tất cả các cân bằng, chỉnh sửa lớn vào trong một bản cập nhật, thì Tiền Mùa Giải 2019 sẽ chứng kiến ít sự thay đổi mang tính bước ngoặt nhất từ trước tới nay.

Sau bản 8.23, Meddler nói rằng sẽ có thêm một vài bản cập nhật nữa trước khi người chơi LMHT chính thức bước vào mùa giải 2019. Tuy nhiên, sự xuất hiện của chúng sẽ chỉ để cân bằng, sửa lỗi và hoàn thiện tất cả những gì đã có ở bản 8.23 mà thôi.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận