Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hệ thống nhiệm vụ mới của LMHT lại trùng với đúng dịp Riot Games tung ra bản đồ tương tác Runeterra.

Sẽ có tổng cộng 11 nhiệm vụ - bao gồm 10 thử thách yêu cầu người chơi thắng trận đấu hoặc buộc phải chạm trán với một vị tướng tới từ một vùng nhất định. Có vẻ như chi tiết nhiệm vụ sẽ được hé lộ theo mỗi ngày – khi mà hiện tại, chỉ có thách thức đến từ Núi Targon, Noxus và Ionia là đang có sẵn.

Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của một vùng đất, người chơi sẽ nhận được biểu tượng đại diện cho khu vực đó.

Chỉ khi hoàn thành 10 nhiệm vụ, bạn mới nhận được thử thách cuối cùng để đứng trước cơ hội giành được biểu tượng Runeterra cùng một Mảnh Chìa Khóa.

Xem bản đồ tương tác Runeterra tại địa chỉ: https://map.leagueoflegends.com/vn_VN

Nhìn chung, hệ thống nhiệm vụ mới toanh này nhằm hướng sự chú ý của người chơi LMHT đến với chuỗi sự kiện Tiệc Bể Bơi 2018 chuẩn bị khai mạc vào đầu tháng sau. Tuy nhiên, ngoài việc quảng bá cốt truyện trò chơi, Riot vẫn bị ràng buộc với bản đồ mới.

Hiện tại, các nhiệm vụ mới không hề liên quan đến bản đồ mà chỉ yêu cầu người chơi lựa chọn những vị tướng cụ thể. Phần đồ họa hình ảnh cũng không được đê cập khiến cho phần thưởng in-game rời rạc, có cảm giác như nó được tung ra vào sai thời điểm.

Thực tế là Riot vẫn đang duy trì những ý tưởng hay ho, tạo ra nhiều cách tiếp cận cho người chơi để họ tìm hiểu về cốt truyện LMHT – dù đó là game thủ lâu năm hay người chơi mới. Kết nối tất cả vào chung một thế giới rộng lớn thay vì chỉ đơn thuần là những vị tướng khiến cho Riot buộc phải đầu tư hơn về mặt hậu kỳ, kịch bản.

Màn xuất hiện của Pyke mới đây là một ví dụ tiêu biểu. Và chúng ta hy vọng rằng Riot sẽ tạo ra thêm nhiều chế độ chơi, bản đồ mới hấp dẫn hơn thay vì chỉ tập trung vào Summonner’s Rift như suốt chín năm qua.

Kết lại, bạn sẽ có hai tuần lễ để hoàn thiện tất cả 11 nhiệm vụ.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận