Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thở đều nào,  Swain cuối cùng cũng đã được Riot Games tạo ra một bộ trang phục mới – ngay trước thời điểm Nguyên Soái Noxus đổ bộ Đấu Trường Công Lý với diện mạo và sức mạnh hoàn toàn mới.

Như nhiều người đã biết, một thành viên trong cộng đồng Reddit đã phát hiện ra những manh mối từ tháng trước và cho rằng bộ trang phục này sẽ sớm ra mắt. Riot đã chọn đúng thời điểm tung ra Swain làm lại để tạo đà hoàn hảo cho bộ trang phục mới nhất của vị tướng này.

 Dragon Master Swain xứng đáng là một trong những trang phục được khao khát nhất LMHT suốt gần một thập kỷ tựa game này xuất hiện trên toàn cầu.

Thông thường thì khi một vị tướng được “đại tu” toàn bộ thì chúng sẽ không có thêm trang phục mới. Đó là bởi tất cả những trang phục đi kèm với chúng đều sẽ được Riot thiết kế và làm mới lai từ đầu – nên ở góc độ nào đó, đây có thể coi là những trang phục mới.

Điều này đúng với những gì mà Riot đã làm với  Warwick,  Galio,  Urgot và  Evelynn vào năm ngoái.

Nhưng lần này lại là sự khác biệt. Không chỉ những bộ trang phục già nua của Swain đã được Riot làm lại cùng với đợt cập nhật tướng mà hắn ta còn có thêm một bộ ngoại trang nữa từ năm 2012 – thời điểm Riot giới thiệu Swain Bạo Chúa.

Dĩ nhiên là Dragon Master Swain sẽ bao gồm tất cả những gì mới mẻ, nổi bật nhất của Nguyên Soái Noxus – từ bộ kỹ năng, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh và giọng lồng tiếng hoàn toàn mới mẻ.

Dự kiến bộ trang phục thứ tư của Swain sẽ đi kèm với phiên bản 8.4 và hiện diện trên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngay trong tuần này – sau khi bản cập nhật 8.3 “phủ sóng” tất cả các server LMHT trên toàn thế giới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận