Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Tin dùng Yasuo, Fnatic chịu thất bại đau đớn trước RNG

Chịu | 11/05/2018 17:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đây đã là thất bại thứ hai của Yasuo sau ba lần được lựa chọn tại MSI 2018.

Fnatic đã có một khởi đầu kém ấn tượng tại 2018 Mid-Season Invitational (MSI) khi vừa để thua Royal Never Give Up cách đây ít phút. Thất bại của đại diện LMHT châu Âu càng khiến người ta chú ý hơn khi họ đã lựa chọn Yasuo, vị tướng gây tranh cãi bậc nhất trong lịch sử.

RNG đã có được điểm số đầu tiên tại vòng bảng MSI 2018 sau khi vượt qua Fnatic

Thực tế, Yasuo của Caps đã có một trận đấu không đến nỗi nào khi cân bằng được chỉ số linh với Ryze trong tay Xiaohu trong suốt giai đoạn đi đường. Thậm chí, anh còn có pha solo-kill đường giữa của RNG ở phút 19 để chính thức vượt lên dẫn trước.

Nhưng khi mà fan hâm mộ Fnatic đang mơ về một chiến thắng đầy bất ngờ trong bối cảnh Fnatic bị đánh giá thấp hơn hẳn RNG, thì chính Caps lại gây thất vọng.

Phút 32, Fnatic bất ngờ khởi động Baron và Caps đã nhanh chóng hạ gục được đi rừng Mlxg bên phía RNG. Nhưng Yasuo lại không quay về cùng những người đồng đội để hạ gục Baron mà thay vào đó, anh lại mạo hiểm đi sâu vào phần rừng, nơi có sẵn các thành viên của RNG, và nghiễm nhiên phải bị lên bảng đếm số…

Thế trận trở nên cân bằng hơn khi RNG có được bùa lợi Baron dễ dàng và kiểm soát lại tầm nhìn. Tuy nhiên, Fnatic cho thấy quyết tâm khi ngay lập tức chiến thắng pha giao tranh ở đường giưa và hạ gục được một vài thành viên của RNG.

Sự tinh tế của Kog’Maw trong tay Uzi, người sở hữu KDA 4/0/0, đã được thể hiện đúng lúc khi bằng một cách nào đó, anh đã phát hiện được năm thành viên của Fnatic đang nấp sẵn trong bụi cỏ - dù không hề có tầm nhìn. Nhanh chóng, RNG tổ chức đội hình và Quét Sạch Fnatic – trong khi sự đóng góp của Yasuo là con số không trong pha giao tranh quyết định đó.

Uzi tinh tế kiểm tra tầm nhìn trong bụi cỏ bằng Pháo Cao Xạ (R) và phát hiện được vị trí của cả năm thành viên Fnatic

RNG dễ dàng đẩy thẳng vào đường giữa với sẵn bùa lợi Baron còn sót lại và đánh sập luôn Nhà Chính Nexus một cách chóng vánh sau 36 phút thi đấu.

Biểu cảm của Fnatic sau thất bại vừa qua

Sau đây, Fnatic sẽ chạm trán với Flash Wolves, trong khi RNG đụng độ Kingzone DragonX ở ngày thi đấu đầu tiên tại vòng bảng MSI 2018.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận